Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Andøya Airport

Thuê xe Andaya Airport

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Na Uy

Thuê xe Andenes

Sân bay Andøya

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Na Uy, bao gồm vị trí sau: Anda¸ya Airport
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Andøya Airport

Sân bay Andenes, nằm trên đảo Andøya, là một trong những sân bay cực bắc của Na Uy. Ban đầu nó được thành lập như một căn cứ quân sự vào năm 1954, với các chuyến bay thương mại sau một thập kỷ sau đó. Ngày nay, Sân bay Andenes được phục vụ bởi Widerøe, hoạt động các chuyến bay đến một số sân bay trong khu vực bao gồm Tromsø Narvik. Sân bay này chỉ cách trung tâm thành phố Andenes hơn 1,6 km, nhưng dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Andenes mang lại cơ hội tuyệt vời để khám phá khu vực rộng lớn hơn.
Tiện nghi sân bay
Truy cập Internet sẵn tại Sân bay Andenes, cung cấp cho người dùng theo các hướng dẫn trên trang web của sân bay. Cho thuê xe tại Sân bay Andenes được cung cấp bởi cả Hertz Avis, trong khi 40 chỗ đậu xe sẵn cho khách hàng sân bay trên cơ sở hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần.
Cho thuê xe Andenes Sân bay
Cho rằng Andenes chỉ 2.600 cư dân, lưu lượng truy cập lớn không xu hướng là một vấn đề. Tuy nhiên, người lái xe đến đây từ tháng 11 đến tháng 4 nên đảm bảo lốp xe tuyết của họ đang trong tình trạng tốt trước khi khởi hành. Nó cũng là một ý tưởng tốt để so sánh giá thuê xe trước khi rời khỏi nhà kể từ khi sắp xếp một chiếc xe khi đến Andenes xu hướng đắt hơn.
Những điều cần xem làm
Andenes là một trong những điểm ngắm cá voi phổ biến nhất phía bắc của Na Uy tinh trùng cá voi thường xuyên phát hiện ra ngoài bờ biển Andøya. Andaya cũng là một nơi tốt để xem Northern Lights (Aurora Borealis). Trên thực tế, hòn đảo này được nhiều người biết đến như là công viên của Northern Lights.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Du khách thể muốn tránh tham quan trong khoảng thời gian từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 1. Không chỉ là thời tiết lạnh lẽo vào thời điểm này, với nhiệt độ từ 1 đến -2 ° C, nhưng hòn đảo trong bóng tối hoàn toàn tròn đồng hồ. Ngược lại, du khách thể thấy mặt trời nửa đêm giữa tháng 5 giữa tháng 7. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 6 đến 13 ° C vào thời điểm này.