Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Birmingham

Thông tin vị trí cho Birmingham

Birmingham là cửa ngõ lý tưởng vào West Midlands, nơi một số di tích lịch sử vĩ đại nhất của nước Anh. Du khách thể dễ dàng đi đến các địa điểm nổi tiếng như Lâu đài Warwick Nhà thờ Coventry bằng xe hơi. Ngoài ra còn rất nhiều công viên giải trí để khám phá cho những người đi du lịch với trẻ em. Hãy chắc chắn để so sánh giá thuê xe trước thời hạn trực tuyến để tìm những giao dịch tốt nhất.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Sân bay chính là Sân bay Birmingham, cách trung tâm thành phố khoảng 25 phút lái xe về phía đông. Thành phố mạng lưới xe buýt, xe lửa xe điện tốt. Du khách thậm chí thể sử dụng mạng lưới kênh như một lựa chọn giao thông. Tuy nhiên, tự lái xe là một lựa chọn để xem xét như Birmingham là một trung tâm đường cao tốc chính, với ngã ba spaghetti nổi tiếng được hình thành bởi bốn đường cao tốc chính đây.
Thuê ô tô Birmingham
Có rất nhiều lựa chọn cho thuê xe Birmingham. Ở trung tâm thành phố, hầu hết các công ty lớn đều được đại diện du khách thể chọn từ Avis, Enterprise, Thrifty Budget. Các lựa chọn khác sẵn tại Sân bay Birmingham cũng như đặt trước luôn được đề nghị.
Điều khiển
Birmingham là một cơ sở tuyệt vời để khám phá West Midlands bằng xe hơi. Có rất nhiều thị trấn thành phố lịch sử xung quanh Birmingham thể được khám phá tốt nhất với dịch vụ cho thuê xe hơi Birmingham. Thành phố này được kết nối thuận tiện với các xa lộ M5, M6, M42 M40. Các con đường nhỏ hơn cung cấp khả năng tiếp cận các thị trấn nông thôn.
Những điều cần xem làm
Chỉ cần một đoạn ngắn lái xe từ trung tâm thành phố rất nhiều điểm tham quan đáng khám phá cho những người một chiếc xe hơi. Thành phố Coventry lịch sử nằm phía Đông Nam thành phố Birmingham với Nhà thờ Coventry nổi tiếng. Người lớn trẻ em sẽ tận hưởng một ngày nghỉ tại một trong nhiều công viên giải trí trong khu vực như Đảo Barry Công viên Giải trí Dayton Manor.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Không giống như hầu hết các thành phố của Anh, Birmingham thực sự nhận được khá nhiều tuyết rơi do độ cao của nó. Những tháng mùa đông thể lạnh lẽo, với nhiệt độ thấp hơn nhiều thời gian. Các tháng mùa xuân mùa hè xu hướng là thời gian phổ biến nhất để tham quan thành phố. Tháng 6 đến tháng 9 nhiệt độ cao khoảng 21 độ C thấp nhất là 12 ° C.