Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Bolton

Thông tin vị trí cho Bolton

Nằm ở phía tây bắc nước Anh, Bolton là một thị trấn ngay bên ngoài Manchester. Bolton là một cơ sở tuyệt vời để khám phá khu vực Greater Manchester cũng như Lancashire. Khu vực này có đầy vẻ đẹp tự nhiên và có nhiều khu rừng Trust Quốc gia để khám phá cũng như các thị trấn và làng mạc lịch sử. So sánh giá thuê xe trước khi đến với mức giá tốt nhất.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Bản thân Bolton không có sân bay riêng cho nên du khách hàng không sẽ phải sử dụng sân bay ở Manchester khoảng 25km về phía nam Bolton. Du khách có thể đến thị trấn này bằng tàu lửa hoặc xe hơi. Ở vùng nông thôn, phương tiện giao thông công cộng chỉ giới hạn ở các xe buýt, cho thuê xe tại Bolton một lựa chọn rất thuận tiện.
Thuê ô tô Bolton
Quý khách có thể thuê xe ngay tại Sân bay Manchester, nơi Europcar có quầy tại Quầy đến. Du khách cũng có tùy chọn để nhận tiền thuê của họ ở Bolton. Có một số công ty cho thuê toàn cầu ở trung tâm thị trấn và ga xe lửa chính bao gồm Europcar, Enterprise và Avis.
Điều khiển
Bolton được kết nối thuận tiện với mạng lưới đường cao tốc của Anh. Các xa lộ gần nhất là M-61 và M-66. Đường thứ hai là A58 và A676, tạo thành một vòng quanh thị trấn. Phương tiện giao thông công cộng ở Bolton bị hạn chế đối với xe buýt vì vậy việc tự lái xe là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá các khu vực xung quanh Bolton.
Những điều cần xem và làm
Với xe cho thuê tại Bolton, quý khách có thể dễ dàng khám phá vùng nông thôn xung quanh thị trấn. Một ngày tuyệt vời là Tháp Turton, một tòa lâu đài và tháp thời trung cổ cổ điển. Một ngày đẹp trời giữa thiên nhiên có thể được thưởng thức tại hồ chứa ở Bradshaw Brook. Có rất nhiều thị trấn cổ kính để khám phá trong khu vực là tốt, chẳng hạn như Edgworth và Affetside.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Bolton có khí hậu ôn đới điển hình tương tự như phần còn lại của Vương quốc Anh. Mùa phổ biến nhất là mùa xuân và mùa hè, mặc dù một số du khách thích những tháng mùa thu mát mẻ hơn. Nhiệt độ trong tháng 6 và tháng 8 dao động từ mức cao từ 18 ° C đến 21 ° C và thấp từ 10 ° C đến 12 ° C.