Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Fort William

Thông tin vị trí cho Fort William

Fort William là khu định cư lớn thứ hai của Scotland, là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất của Scotlands. Thị trấn là cửa ngõ dẫn đến một số địa danh tự nhiên lớn như ngọn núi cao nhất nước Anh. Tự lái là cách duy nhất để xem các trang web này, vì vậy hãy so sánh các tùy chọn thuê xe bằng cách sử dụng internet đặt sớm để tận hưởng khoản tiết kiệm hàng đầu.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Du khách thể đến Fort William bằng xe lửa xe buýt từ hầu hết các thành phố lớn Scotland, bao gồm cả Glasgow. Thị trấn không phải là quá lớn, vì vậy nhận được từ đầu đến cuối là thể đi bộ. Tuy nhiên, thuê xe tại Fort William là cách thoải mái nhất tiết kiệm chi phí để xem các điểm tham quan hàng đầu trong khu vực.
Thuê xe Fort William
Khách du lịch nên tìm xe riêng của họ Fort William. Đi bộ đến các địa điểm chính trong thành phố, như Bảo tàng Highland, là thể. Tuy nhiên, để tiếp cận các địa điểm như Ben Nevis Mamores, việc lái xe là lựa chọn duy nhất khả thi. Xe sẵn từ các nhà cung cấp như Easydrive, Hertz Avis.
Điều khiển
Những con đường Fort William thường tự do chảy trong tình trạng tốt để lái xe. A82 là con đường lớn nhất qua thành phố, kết nối với rất nhiều địa danh hấp dẫn như Ben Nevis. Trình điều khiển cần phải cẩn thận trong những tháng mùa đông mặc dù, như điều kiện thời tiết thể làm cho những con đường hơi trơn.
Những điều cần xem làm
Leo núi Ben Nevis là lý do chính khiến khách du lịch đến thị trấn. Tuy nhiên, thuê xe Fort William sẽ làm cho nó dễ dàng cho du khách cũng đến được Memores hiện tượng, mà là yên tĩnh hơn so với dãy núi Nevis. Khám phá Loch Linnhe bằng xe hơi là một cách tuyệt vời để trải nghiệm vẻ đẹp của khu vực này. Hồ Loch Ness nổi tiếng thế giới nằm cách thị trấn này 1 giờ lái xe về phía Bắc Glencoe cách đó 12 km về phía Nam.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Mặc dù lượng mưa xảy ra trong suốt cả năm, thời gian tốt nhất để khám phá Fort William là từ tháng 5 đến tháng 9. Nhiệt độ thường dao động trong khoảng từ 16 ° C đến 18 ° C trong thời gian này, lượng mưa là một nửa số lượng đã trải qua vào mùa đông. Điều này làm cho leo núi, đi xe đạp loch tham quan thú vị hơn nhiều.