Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Hamilton Airport

Cho thuê xe Hamilton Sân bay

Nhà

Thuê xe Bắc Mỹ

Thuê xe Canada

Thuê ô tô Hamilton

Sân bay Hamilton

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Canada, bao gồm vị trí sau: Sân bay Hamilton
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Hamilton Airport

Sân bay quốc tế Canadas John C Munro Hamilton là một sân bay quốc tế phục vụ thành phố Hamilton của Ontario. Nó xử lý các hãng hàng không chi phí thấp với các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Canada vùng Caribbean, là một dịch vụ cho sân bay quốc tế lớn Toronto. Hơn 387.000 hành khách đi qua các cơ sở mỗi năm nhiều người chọn để tổ chức cho thuê xe tại sân bay Hamilton để thực hiện cuộc hành trình bảy dặm vào thành phố.
Sân bay Hamilton
Có một bãi đỗ xe được tìm thấy ngay phía trước nhà ga chỗ cho gần 1.500 xe hơi. Bên trong nhà ga, hành khách sẽ tìm thấy chín bàn làm thủ tục, sáu cổng, các chuyến khởi hành lớn các sảnh khách đến, các quán ăn một cửa hàng miễn thuế. Thuê xe tại Sân bay Hamilton được cung cấp thông qua một số tên tuổi lớn nhất trong doanh nghiệp.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Hamilton
Đường Upper James kết nối sân bay với trung tâm thành phố, giúp bạn dễ dàng chuyển tuyến bằng xe hơi tại Sân bay Hamilton. Thành phố một số trận hòa bao gồm Lâu đài Dundurn từ thế kỷ 18 Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Canada, mặc dù nhiều du khách đến thăm những thác nước bao quanh thành phố hoặc để chiêm ngưỡng thác Niagara tuyệt đẹp, một giờ lái xe về phía đông.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Hamilton thể được truy cập vào bất kỳ thời gian nào trong năm, mặc dù nhiều du khách chọn không cho những tháng mùa đông lạnh giá tháng Giêng tháng Hai, khi nhiệt độ đôi khi thể giảm xuống dưới -20 ° C. Tháng 5, tháng 8 tháng 9 là những tháng ẩm ướt nhất, khiến cho tháng 4, tháng 6, tháng 7 tháng 10 là thời điểm tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ tại đây.
Thuê xe tại Sân bay Hamilton
Các con đường trong xung quanh thành phố đang trong tình trạng tuyệt vời tuy nhiên, trung tâm thành phố được biết là ùn tắc giao thông nhiều đường phố là một chiều. Điều này làm cho thuê xe tại Hamilton Airport được trang bị tốt nhất để mạo hiểm bên ngoài trung tâm thành phố. Để được mức giá thấp nhất, hãy so sánh các lựa chọn thuê xe trực tuyến trước khi đến.