Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Kirkenes Airport

Thuê xe Sân bay Kirkenes

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Na Uy

Thuê xe Kirkenes

Sân bay Kirkenes

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Na Uy, bao gồm vị trí sau: Kirkenes Airport
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Kirkenes Airport

Sân bay Kirkenes phục vụ một đô thị nhỏ của Na Uy nằm gần Nga và Phần Lan hơn Oslo. Norways vốn quốc gia nằm hơn 1.550 dặm về phía nam của thị trấn này Finnmark nhỏ đó là viết tắt ít hơn bảy dặm khách thuê xe hơi ở Kirkenes Airport. Biên giới Nga cũng gần nhau. Các ngọn núi phủ đầy tuyết và hồ nguyên sơ của Finnmarks có thể dễ dàng được chiêm ngưỡng từ tất cả các chuyến bay vào Sân bay Kirkenes.
Tiện nghi sân bay
Lần đầu tiên được khai trương vào năm 2006, tòa nhà ga sân bay Kirkenes là tương đối mới. Mặc dù sân bay hiện chỉ cung cấp các chuyến bay nội địa, tuy nhiên nó đã chào đón hơn 277.000 hành khách trong năm 2009. Avis, Budget, Hertz và Europcar đều cho thuê xe tại Sân bay Kirkenes. Những chiếc xe này có thể đỗ tại bất kỳ sân bay nào 300 chỗ đậu xe dài hạn có sẵn. Quán cà phê, cửa hàng quà tặng, phòng dành cho cha mẹ và truy cập Internet không dây cũng được cung cấp tại đây.
Cho Thue Xe Thuê xe Kirkenes Sân Bay
Khi so sánh các lựa chọn thuê xe, người lái xe nên lưu ý rằng Kirkenes là một trong số ít những nơi trên thế giới hướng về phía tây có nghĩa là các múi giờ di chuyển về phía trước, không lùi lại. Điều này là do Kirkenes thực sự nằm ở phía đông Phần Lan, có múi giờ trước Norways một giờ. Mặc dù Kirkenes ở gần Nga, sự giao hợp pháp lý duy nhất giữa Nga và Na Uy là xa hơn nhiều so với Storskog. Những người lái xe rủi ro lớn nhất sẽ phải đối mặt khi lái xe ở Kirkenes đang chạy trên bất kỳ con tuần lộc 6.000 người bất ngờ vượt qua các con phố Kirkenes.
Những điều cần xem và làm
Kirkenes là điểm dừng cuối cùng trên cả hai tuyến phà Hurtigruten nổi tiếng của Norways và tuyến đường sắt cực bắc thứ hai trên thế giới. Các thị trấn xinh đẹp cách Kirkenes một giờ lái xe, bao gồm thị trấn khai thác Bjørnevatn, trung tâm văn hóa Đông Sami của Neiden và cộng đồng ven biển Bắc Cực của Grense Jakobselv. Biên giới Phần Lan, Nga và Na Uy va chạm tại Vườn Quốc gia Øvre Pasvik, 62 dặm về phía nam của Kirkenes, nhưng dạo quanh các điểm đánh dấu biên giới là vi phạm pháp luật.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Kirkenes có thể nằm trên các ngân hàng Varanger Fjords, nhưng khí hậu của nó có nhiều lục địa hơn bờ biển. Mùa hè là mùa nắng nửa đêm khi mặt trời hiếm khi lặn giữa ngày 17 tháng 5 và ngày 21 tháng 7, nhưng Kirkenes bị chìm trong bóng tối gần như hoàn toàn giữa ngày 21 tháng 11 và ngày 21 tháng 1. Nhiệt độ trung bình tháng 7 chỉ dưới 13 ° C, trong khi nhiệt độ mùa đông Kirkenes giảm xuống gần -12 ° C.