Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Kuwait International Airport

Cho thuê xe Kuwait Sân bay quốc tế

Nhà

Thuê xe châu Á

Thuê ô tô Kuwait

Thuê ô tô Kuwait

Sân bay quốc tế Kuwait

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Kuwait, bao gồm vị trí sau: Kuwait International Airport
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Quốc tế Kuwait

Phục vụ thành phố thủ đô Kuwaits, Sân bay Quốc tế Kuwait là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Kuwait Airways hãng hàng không giá rẻ Jazeera Airways. Sân bay duy nhất của đất nước được sử dụng bởi hơn tám triệu hành khách mỗi năm. Sân bay này nằm cách thành phố Kuwait khoảng 16 km, với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Kuwait là cách tốt nhất để đến thủ đô.
Sân bay Kuwait
Sân bay một cửa rất nhiều dịch vụ bao gồm một cửa hàng miễn thuế, một khu ẩm thực một khách sạn sân bay. Ngoài ra còn một trung tâm mua sắm lớn nằm cạnh nhà ga với các cửa hiệu, quán cà phê các tiện nghi khác. Thuê xe tại Kuwait Airport sẵn thông qua các đại lý quen thuộc, nhưng tốt nhất là nên sắp xếp trước dịch vụ này trước.
Các chuyến du ngoạn tại Kuwait Airport
Tuyến 51 tham gia sân bay đến trung tâm thành phố, đến thành phố Kuwait với dịch vụ cho thuê xe tại Sân bay Kuwait thật dễ dàng. Kuwait khá nhỏ nên dễ dàng khám phá cả nước bằng xe hơi. Có một số bãi biển tuyệt đẹp dọc theo bờ biển là tuyệt vời cho lặn lặn biển, trong khi vách đá sa mạc Kazmah là một-phải ghé thăm cho xe jeep quad người hâm mộ.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Thành phố Kuwait thể được truy cập trong suốt cả năm tuy nhiên, những tháng mùa hè nhìn thấy nhiệt độ lên đến 46 ° C do đó tránh được bởi nhiều du khách. Tháng 5, 6 9 thể nóng ẩm, trong khi tháng 1 tháng 2 mát hơn, nhiệt độ trung bình nhiệt độ 15 ° C thoải mái. Tháng 3, tháng 4, tháng 10 tháng 11 lẽ là những tháng dễ chịu nhất để tham quan.
Thuê xe tại Sân bay Kuwait
Các con đường trong xung quanh Kuwait City đang trong tình trạng tuyệt vời các biển báo được đăng bằng cả tiếng Anh tiếng Ả Rập. Tuy nhiên, người dân địa phương hiếm khi tuân theo luật giao thông, khiến cho thành phố lái xe đây một thách thức. Cho thuê xe tại sân bay Kuwait là thích hợp nhất để khám phá bên ngoài thủ đô, nơi lưu lượng giao thông ít hỗn loạn. So sánh các tùy chọn thuê xe trực tuyến sớm để được những ưu đãi tốt nhất.