Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Moncton Airport

Thuê xe Sân bay Moncton

Nhà

Thuê xe Bắc Mỹ

Thuê xe Canada

Thuê xe Moncton

Sân bay Moncton

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Canada, bao gồm vị trí sau: Sân bay Moncton
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Moncton

Moncton Sân bay nằm năm dặm về phía đông của thành phố Moncton. Nó có các chuyến bay đến các điểm đến khác nhau ở Canada, bao gồm Montreal và Toronto và Newark ở Hoa Kỳ. Hãng hàng không lớn nhất sử dụng sân bay là Air Canada. Hơn 100.000 hành khách sử dụng sân bay mỗi năm.
Sân bay Moncton
Cũng như hai nhà hàng, Sân bay Moncton cũng có một số cửa hàng nơi du khách có thể nhận tài liệu đọc hoặc các mặt hàng tạp phẩm. Sân bay có truy cập Wi-Fi trong toàn bộ nhà ga và khách khuyết tật. Bãi đậu xe hơi lớn trong khi dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Moncton có thể được cung cấp.
Các chuyến du ngoạn tại Moncton Airport
Moncton nổi tiếng với các công viên rộng rãi và bầu không khí thoải mái. Du khách có thể đi bộ xung quanh các công viên nhờ những lối mòn đi bộ đường dài có biển báo rõ ràng. Đồi Magnetic, ở vùng ngoại ô của thành phố, rất thú vị vì nó mang đến cho mọi người ảo tưởng rằng họ đang đi lên dốc, khi thực tế họ đang đi xuống dốc. Tại đây cũng có công viên nước.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Mùa hè (tháng 5 đến tháng 9) là thời điểm tốt để tham quan khi mùa đông (tháng 12 đến tháng 2) có thể lạnh và khó chịu. Vào mùa hè, các buổi hòa nhạc được tổ chức tại các công viên địa phương và công viên nước mở cửa trở lại để kinh doanh. Thuê xe tại Sân bay Moncton cho phép du khách khám phá khu vực, nơi có nhiều khách du lịch hơn vào mùa hè.
Thuê xe tại Sân bay Moncton
So sánh giá thuê xe trực tuyến và cân nhắc sắp xếp thuê xe trước để có được mức giá rẻ nhất. Nhiều công ty cho thuê xe hơi quốc tế nổi tiếng hoạt động tại Sân bay Moncton, với các ưu đãi đặc biệt có sẵn trong suốt cả năm. Lái xe trong và xung quanh Moncton rất đơn giản và các con đường không bị che khuất.