Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Norwich

Thông tin vị trí cho Norwich

Norwich lịch sử là tâm điểm của hạt tiếng Anh phía đông của Norfolk. Norwichs Norman castle, nhà thờ đá vôi Caen tuyệt vời, vô số các cửa hàng bán lẻ gần với Broads Norfolk bờ biển phía đông khu nghỉ mát đảm bảo rằng nó vẫn là một điểm đến ưa thích cho các ngày nghỉ nghỉ ngắn. Lái xe là lựa chọn phương tiện giao thông dễ dàng nhất khi ý định du lịch nhanh chóng so sánh thuê xe, họ sẽ thể truy cập một lựa chọn các giao dịch tốt nhất về cho thuê.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Norwich Sân bay là bốn dặm về phía bắc của trung tâm thành phố các chuyến bay từ khác nhau Vương quốc Anh các địa điểm quốc tế. Ga tàu Norwich là ga cuối cho các chuyến tàu từ London Liverpool Street. Thành phố một số tuyến xe buýt đến các khu vực xa xôi các điểm đến trong khu vực, nhưng dịch vụ là lẻ tẻ thuê xe tại Norwich cung cấp một lựa chọn vận chuyển cá nhân tốt hơn.
Thuê ô tô Norwich
Với một tự lái, du khách Norwich thể khám phá các điểm đến vượt ra ngoài ranh giới của các con đường rải sỏi của trung tâm cổ xưa của nó. Các khu nghỉ mát ven biển phía Đông như Great Yarmouth Sheringham là tốt nhất đạt được với thuê xe ô tô. Xe sẵn từ các nhà cung cấp bao gồm Enterprise, Thrifty National Norwich.
Điều khiển
Ô tô không đặc biệt hữu ích các quận trung tâm của Norwich hội đồng thành phố tích cực khuyến khích người lái xe mang theo phương tiện đi lại công viên. Những con đường chất lượng tốt như đường A47 A11 tỏa ra từ đường vành đai Norwich cung cấp lối đi đến các điểm đến trong khu vực, với xe cộ lưu thông bên trái.
Những điều cần xem làm
Những người sử dụng xe cho thuê Norwich rất nhiều địa điểm thú vị trong khoảng cách lái xe thuận tiện. Cromer, Sheringham North Norfolk Steam Railway nằm phía bắc trên xa lộ A140. Great Yarmouth, Caister Broads là về phía đông, trong khi Cambridge là ít hơn 50 dặm nội địa trên A11.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Một kỳ nghỉ thành phố Norwich thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong năm phổ biến ngay cả trong những tháng lạnh giá dẫn đến Giáng sinh. Từ tháng 11 đến tháng 2, nhiệt kế thường chỉ ghi trên 0 ° C. Đối với các hoạt động ngoài trời tham quan bờ biển, từ tháng 6 đến đầu tháng 9 là tốt nhất. Đây là khoảng thời gian nhiệt độ chủ yếu là trên 20 ° C ít khả năng mưa.