Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Oxford

Thông tin vị trí cho Oxford

Thành phố Oxford của Vương quốc Anh, được gọi là Thành phố của những ngọn tháp mơ ước, là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ ngắn. Kiến trúc đa dạng, bao gồm các trường đại học nổi tiếng thế giới, bảo tàng và rất nhiều cửa hàng thu hút khách du lịch vô số mỗi năm. Oxford đang ở vị trí đắc địa để khám phá miền trung nước Anh và thuê xe tự lái mang đến sự tiện lợi cho bạn. So sánh thuê xe trước khi đi du lịch và tiết kiệm tiền.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Ga xe lửa Oxford cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ và có các dịch vụ từ London Paddington cũng như từ nhiều thành phố và thị trấn khác của Vương quốc Anh. Thành phố có một mạng lưới xe buýt đầy đủ bao gồm hầu hết các vùng ngoại ô của nó. Bên ngoài giờ cao điểm, xe buýt ít thường xuyên hơn và lựa chọn tối ưu để tiếp cận các điểm tham quan bên ngoài là thuê xe hơi ở Oxford.
Thuê ô tô Oxford
Với phương tiện di chuyển riêng của mình, du khách có thể mạo hiểm vượt ra ngoài Bảo tàng Sông Pitt và những con đường xuyên Carfax ở trung tâm thị trấn. Lâu đài Donnington, Windsor và Stonehenge đều nằm trong khoảng cách lái xe thoải mái. Doanh nghiệp, ngân sách và tiết kiệm là một trong những công ty cho thuê xe quốc tế có văn phòng dịch vụ tại Oxford.
Điều khiển
Oxfords phố cổ trung tâm không lý tưởng cho việc lái xe và tự lái phù hợp hơn để khám phá những thú vui của vùng nông thôn Oxfordshire. Xe buýt và xe lửa đi đến một số trang web, nhưng các dịch vụ có xu hướng không thường xuyên. Đường vành đai thành phố được kết nối với các đường A như A34 và A40, là đường tuyệt vời để đi lại.
Những điều cần xem và làm
Nhà Mapledurham và Watermill, Cung điện Blenheim tại Woodstock và những tàn tích của Lâu đài Donnington thời trung cổ là một số thắng cảnh lịch sử tuyệt vời dễ dàng đến với xe cho thuê ở Oxford. Donnington nằm ở phía nam và nằm giữa thành phố cổ Salisbury và Stonehenge.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Công viên Oxfords và dinh thự tráng lệ trông đẹp nhất khi mặt trời chiếu sáng. Vì lý do này, tốt hơn là nên đến đây một thời gian giữa cuối tháng 5 và đầu tháng 9 khi nhiệt kế chủ yếu trên 20 ° C và mưa ít thường xuyên hơn. Từ tháng 11 đến tháng 2, mùa đông và nhiệt độ luôn giảm xuống 0 ° và thấp hơn.