Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Ronne Airport

Thuê xe Sân bay Ronne

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Đan Mạch

Thuê xe Ronne

Sân bay Ronne

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Đan Mạch, bao gồm vị trí sau: Sân bay Ronne
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Ronne Airport

Sân bay Roenne, được chính thức gọi là Sân bay Bornholm, phục vụ đảo Bornholm của Đan Mạch. Nó xử lý các chuyến bay theo lịch trình đến Copenhagen cũng như các chuyến bay theo mùa đến các điểm đến trong nước và quốc tế. Khoảng 250.000 hành khách đi qua sân bay mỗi năm, nhiều người trong số đó lựa chọn cho thuê xe tại sân bay Roenne để thực hiện cuộc hành trình ba dặm đến thị trấn Roenne và xa hơn nữa.
Sân bay Roenne
Nhà ga đơn nhỏ này có nhà hàng đầy đủ dịch vụ và phòng vui chơi cho trẻ em. Một máy ATM có thể được tìm thấy trong khu vực chính của nhà ga. Dịch vụ internet không dây có sẵn cùng với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Roenne thông qua một số đại lý quốc tế lớn cũng như một nhà cung cấp địa phương.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Roenne
Søndre Landevej kết nối sân bay với trung tâm Roennes, đến thành phố bằng xe hơi cho thuê tại Sân bay Roenne đơn giản. Hầu hết du khách đến đây để thư giãn trên các bãi biển trên đảo hoặc khám phá Almindingen, Denmarks rừng lớn thứ ba. Bản thân thị trấn chủ yếu được sử dụng như một căn cứ, nhưng trong khi ở đây chắc chắn đến thăm nhà thờ Skt Nicolaj thế kỷ 13 và Bảo tàng Ericssens hus.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Roenne và phần còn lại của Bornholm là một điểm đến mùa hè, với thời gian bận rộn nhất kéo dài từ tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Một số người châu Âu thích ghé thăm trong tháng 5 và tháng 9 để tránh đám đông, vì thời tiết dễ chịu vào thời điểm này, với nhiệt độ trung bình vào khoảng 15 ° C. Tháng 1, tháng 2 và tháng 3 là những tháng lạnh nhất và ít phổ biến nhất để ghé thăm.
Thuê xe tại Sân bay Roenne
Tuy nhiên, các con đường trên khắp Roenne là đỉnh cao, hầu hết mọi người đi lại bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp. Quý khách có thể thuê xe hơi tại Sân bay Roenne để khám phá phần còn lại của hòn đảo và ghé thăm những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp. Để đảm bảo tính khả dụng và nhận được mức giá tốt nhất, hãy so sánh các tùy chọn thuê xe trực tuyến trước thời hạn.