Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay Haneda

Thuê xe Sân bay Haneda

Nhà

Thuê xe châu Á

Thuê xe Nhật Bản

Thuê xe Tokyo

Sân bay Haneda

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Nhật Bản, bao gồm vị trí sau: Sân bay Haneda
 

dự trữ

Các địa điểm thuê xe khác ở Tokyo

 Ngoài Sân bay Haneda ở Tokyo, chúng tôi cũng có thể so sánh giá thuê xe cho bạn tại các địa điểm sau:

  

 Sân bay
 

  

Sân bay quốc tế Narita
 

Thông tin vị trí cho Sân bay Haneda

Phục vụ thành phố thủ đô Japans, Sân bay Quốc tế Tokyo là cơ sở chính cho các hãng hàng không quốc gia Japan Airlines và All Nippon Airways. Đây cũng là trung tâm cho các hãng hàng không giá rẻ Skymark Airlines, Hãng hàng không quốc tế Hokkaido và Skynet Asia Airways. Sân bay nằm ngay nhút nhát của chín dặm từ Tokyo, với cho thuê xe tại Tokyo Haneda biện pháp tốt nhất đến đó.
Sân bay Tokyo Haneda
Sân bay này gồm ba nhà ga hiện đại, với các nhà ga 1 và 2 vận hành tất cả các chuyến bay nội địa và Nhà ga Quốc tế xử lý tất cả các chuyến bay quốc tế. Nhà ga số 1 bị chi phối bởi Japan Airways, trong khi Nhà ga số 2 chủ yếu được All Nippon Airways sử dụng. Cho thuê xe tại sân bay Tokyo Haneda được cung cấp ở cả ba nhà ga hành khách.
Tham quan Sân bay Tokyo Haneda
Cả Tuyến Bayshore và Tuyến 1 nối sân bay đến trung tâm thành phố Tokyo, thực hiện dịch vụ đưa đón bằng xe hơi tại Sân bay Tokyo Haneda không biến chứng. Có rất nhiều điều để ngắm nhìn trong thành phố lớn này, nhưng du khách có thể tận hưởng những chuyến đi trong ngày đến suối nước nóng Hakone, những ngôi đền Kamakura và khu nghỉ mát Tokyo Disney Resort nổi tiếng.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Tokyo có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong năm, mặc dù tháng Bảy và tháng Tám có thể nhận được khá dính. Tuy nhiên, nhiều người châu Âu thích nhiệt độ trên 30 ° C này hơn là tham quan trong những tháng lạnh giá tháng Giêng và tháng Hai. Tháng ba và tháng tư có lẽ là thời gian tốt nhất để ghé thăm để xem hoa anh đào xinh đẹp.
Thuê xe tại Tokyo Haneda Airport
Bản thân thành phố lớn và được thương lượng tốt nhất với phương tiện giao thông công cộng, cho thuê xe tại sân bay Tokyo Haneda lý tưởng cho các chuyến đi trong ngày. Các con đường xung quanh thành phố đang trong tình trạng tuyệt vời và dễ làm theo, nhưng hãy chắc chắn để so sánh lựa chọn thuê xe trực tuyến trước thời hạn để có được mức giá tốt nhất.