Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay Minatitlan

Thuê xe Sân bay Minatitlan

Nhà

Thuê xe Bắc Mỹ

Thuê xe Mexico

Thuê ô tô Minatitlán

Sân bay Minatitlan

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Mexico, bao gồm vị trí sau: Sân bay Minatitlan
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Minatitlan

Tọa lạc tại thành phố Cosoleacaque, Sân bay Minatitlan cung cấp các chuyến bay đến Thành phố Mexico thông qua hai hãng hàng không. Khí hậu nóng ẩm đã ngăn thành phố này trở thành một điểm du lịch nổi tiếng, tuy nhiên, rất nhiều cảnh đẹp để thưởng thức. Đặt xe cho thuê tại sân bay Minatitlan cho phép bạn xem khu vực chi tiết hơn.
Sân bay của các cơ sở Minatitlan
Sân bay cơ sở khiêm tốn, nhưng hành khách thể tìm thấy tất cả những gì họ cần đây. Có một cửa hàng bán các vật dụng du lịch vào phút chót cũng như quầy bar bán đồ ăn nhanh cho những khách muốn dùng bữa trước khi lên máy bay. Xe sẵn cho thuê nhưng nên được đặt trực tuyến trước khi đi du lịch để tìm các thỏa thuận tốt nhất.
Sân bay Minatitlan
Khu vực miền núi mát mẻ của Xalapa là một nơi tuyệt vời để ghé thăm cho những người đã sắp xếp phương tiện đi lại của mình. Các thị trấn ven biển Tecolutla Tuxpan được đặt lại cho bạn một khung cảnh thư giãn hơn cho chuyến du lịch của bạn hơn Cosoleacaqu. Veracruz nằm phía nam, là một thành phố ồn ào sẽ phù hợp với động vật bên.
Thời gian tốt nhất để đi
Tháng Tư tháng Năm là những tháng tốt nhất để đến thăm, nhờ vào thời tiết ấm áp, khô ráo, với nhiệt độ trung bình vào khoảng 34 ° C. Tháng 1 là tháng tuyệt vời nhất, trong khi tháng 2 nhiều ánh nắng nhất. Mùa mưa đạt đến đỉnh điểm vào tháng 9, vì vậy thời gian này tốt nhất nên tránh.
Thuê xe tại Sân bay Minatitlan
Lái xe Mexico không dành cho người lái xe thiếu kinh nghiệm hoặc người thất vọng tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Minatitlan, bạn thể xem thêm điểm đến của mình. Đó là khuyến khích để so sánh các tùy chọn thuê xe trực tuyến trước khi đặt phòng để tìm các thỏa thuận tốt nhất sẵn.