Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay Newman

Thuê xe Sân bay Newman

Nhà

Thuê ô tô Châu Đại Dương

Thuê ô tô Úc

Thuê xe Newman

Sân bay Newman

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Úc, bao gồm vị trí sau: Sân bay Newman
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Newman

Newman Sân bay phục vụ cộng đồng khai thác mỏ Tây Úc bị cô lập của Newman, đó là ít hơn bảy dặm với cho thuê xe tại Newman Airport. Các chuyến bay thẳng của Virgin Australia, QantasLink và Skywest đến Perth là phương tiện giao thông chính giữa thủ đô Western Australias và Shire of East Pilbara. Hơn 150.000 hành khách lên các chuyến bay này mỗi năm.
Sân bay Newman
Sân bay này từng tổ chức các cuộc đua kéo hàng năm và hiện đang trong giai đoạn cải tạo đáng kể. Có nhiều tùy chọn để so sánh dịch vụ cho thuê xe hơi cùng với dịch vụ hành lý tại bãi đỗ xe, tiện nghi nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật và điện thoại công cộng. Quầy của Virgin Australia mở cửa một giờ trước chuyến bay và nửa giờ sau mỗi chuyến bay khởi hành.
Các chuyến du ngoạn tại Newman Airport
Là thị trấn lớn nhất Đông Pilbaras, Newman là cơ sở chính cho các chuyến du ngoạn quanh vùng sa mạc đỏ, gồ ghề này. Phần lớn dân số Newmans làm việc tại Mount Whaleback, mỏ quặng sắt mở lớn nhất trên Trái Đất. Một cuộc hành trình đến Mount Newman từ thị trấn kéo dài khoảng 30 phút với thuê xe tại sân bay Newman, trong khi Hickman Crater là 22 dặm về phía bắc. Thác nước thác xuống một số trong sáu hố nước sa mạc nhẹ nhàng xung quanh Newman.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Balmy đêm và thời tiết ấm áp năm dài thống trị khí hậu nhiệt đới Newmans. Nhiệt độ có thể trở nên không thoải mái nóng trong mùa mưa tháng mười một đến tháng tư và vẫn còn khá cao ngay cả vào giữa đêm. Các cơn bão nhiệt đới đôi khi xảy ra giữa tháng 12 và tháng 4. Nhiệt độ giảm xuống mức thoải mái hơn trong mùa khô từ tháng 5 đến tháng 10.
Thuê xe tại Sân bay Newman
Newman là cửa ngõ vào một số chuyến đi xa xôi hẻo lánh nhất của Úc, nhiều trong số đó yêu cầu ổ đĩa bốn bánh để khám phá một cách an toàn. Những người lái xe hẻo lánh có nhiều khả năng gặp phải động vật hoang dã hơn những người lái xe khác và nên nghỉ ngơi ít nhất hai giờ một lần để tránh mệt mỏi. Ngay cả con đường chính Newmans, Đại lộ phía Bắc vĩ đại, cũng khá cô lập.