Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay Oaxaca

Thuê xe Oaxaca Sân bay

Nhà

Thuê xe Bắc Mỹ

Thuê xe Mexico

Thuê xe Oaxaca

Sân bay Oaxaca

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Mexico, bao gồm vị trí sau: Sân bay Oaxaca
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Oaxaca

Sân bay quốc tế Xoxocotlán là cửa ngõ vào một trong những thành phố Mexicos thanh bình nhất, Oaxaca. Hơn 500.000 hành khách đi qua sân bay mỗi năm, nhiều người trong số họ là khách du lịch muốn tìm hiểu về các thành phố di sản Mỹ bản địa. Có các chuyến bay thẳng từ Houston đến Oaxaca với Continental, mặc dù nhiều du khách bay đến Mexico City trước khi thực hiện chuyến bay nối chuyến.
Sân bay Oaxaca
Sân bay này bao gồm một tòa nhà ga một trung tâm y tế 24 giờ, các ngân hàng một quầy thông tin du lịch. Du khách thể đến trung tâm thành phố lịch sử bằng cách sử dụng xe tải mini hoặc taxi chung trong khi dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Oaxaca được cung cấp cho những khách độc lập. Trung tâm mua sắm Airshop rất nhiều sản phẩm địa phương.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Oaxaca
Các địa danh của trung tâm thành phố bao gồm bảo tàng khu vực nhà thờ đô thị, nhưng du khách nên đi ra ngoài thành phố để xem địa điểm lịch sử ngoạn mục nhất. Di tích Monte Alban là một trong những tàn tích ấn tượng nhất trên lục địa thể dễ dàng đến được bằng xe hơi cho thuê tại Sân bay Oaxaca. Di sản thế giới được UNESCO công nhận này thể đông đúc với khách du lịch nhưng cũng xứng đáng với chuyến đi.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Lễ hội Guelaguetza là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Oaxacas diễn ra vào tháng 7 hàng năm. Lễ hội kỷ niệm cách sống của người dân bản địa, với người Mỹ bản xứ từ khắp tiểu bang tham gia. Trong khi mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) là mùa cao điểm cho khách du lịch quốc tế, các thời kỳ bận rộn khác bao gồm Tuần Thánh Năm Mới, khi nhiều người Oaxaca không còn sống địa phương trở về thăm gia đình của họ nữa.
Thuê xe tại Sân bay Oaxaca
Du khách muốn ghé thăm Monte Alban độc lập nên so sánh các lựa chọn thuê xe trước khi đến. Thuê một chiếc xe nghĩa là khách thể tránh tham gia một tour du lịch xe buýt đắt tiền hoặc hạn chế. Du khách muốn ghé thăm bờ biển thể dễ dàng đến các khu nghỉ dưỡng Oaxacas bằng cách lấy đường cao tốc liên bang 175 hoặc 131 từ thành phố.