Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay Ostrava

Thuê xe Ostrava Sân bay

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Cộng hòa Séc

Thuê xe Ostrava

Sân bay Ostrava

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Cộng hòa Séc, bao gồm vị trí sau: Sân bay Ostrava
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Ostrava Airport

Okva Ostrava là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Central Connect Airlines. Nó xử lý các chuyến bay theo lịch trình đến Prague và Vienna cũng như các chuyến bay theo mùa đến Quần đảo Hy Lạp. Trước đây gọi là sân bay quốc tế Ostrava, nó nằm 12 dặm về phía tây nam của trung tâm thành phố, với cho thuê xe tại sân bay quốc tế Ostrava cách thuận tiện nhất để thực hiện việc chuyển.
Sân bay Ostrava
Sân bay riêng hai tầng này có 10 bàn làm việc, 6 cổng và sảnh khách khởi hành lớn. Ngoài ra còn có một cửa hàng miễn thuế, quầy bán báo, quầy bar và quán cà phê trên trang web cũng như bưu điện, quầy đổi tiền và một vài máy ATM. Thuê xe tại Sân bay Quốc tế Ostrava được cung cấp thông qua một số đại lý được hoan nghênh.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Ostrava
Đến thành phố với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Quốc tế Ostrava rất phức tạp qua Tuyến đường 58. Lâu đài Silesian Ostrava là một trong những điểm tham quan được nhiều du khách ghé thăm nhất, cũng như Bảo tàng Ostrava. Nhiều du khách cũng đến thăm Công viên Landek gần đó, nằm trên một mỏ cũ, hoặc Sở thú Ostrava, nơi có hơn 350 loài động vật. Các chuyến đi trong ngày đến địa điểm di sản văn hóa của Vitkovice cũng rất nổi tiếng.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Ostrava có thể được truy cập vào bất kỳ tháng nào trong năm nhưng những tháng lạnh của tháng 12, tháng 1 và tháng 2 có thể là thời điểm khó chịu khi tham quan. Tháng ba và tháng mười một là mát mẻ, trong khi tháng sáu là tháng ẩm ướt nhất. Điều này làm cho những tháng mùa hè đầy nắng của tháng 7 và tháng 8 là thời gian tốt nhất để ghé thăm.
Thuê xe tại Sân bay Ostrava
Các con đường khắp Ostrava đang trong tình trạng tuyệt vời. Tuy nhiên, là thành phố lớn thứ ba ở Cộng hòa Séc, Ostrava dễ bị kẹt xe. Dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Quốc tế Ostrava là nơi lý tưởng để ghé thăm các điểm tham quan bên ngoài trung tâm thành phố. Để có được mức giá thấp nhất, hãy so sánh các lựa chọn thuê xe trực tuyến trước khi hạ cánh.