Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Sân bay quốc tế Windhoek

Cho thuê xe Sân bay quốc tế Windhoek

Nhà

Thuê ô tô Châu Phi

Thuê xe Namibia

Thuê ô tô Windhoek

Sân bay quốc tế Windhoek

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Namibia, bao gồm vị trí sau: Sân bay quốc tế Windhoek
 

dự trữ

Các địa điểm thuê xe khác tại Windhoek

 Ngoài Sân bay quốc tế Windhoek ở Windhoek, chúng tôi cũng có thể so sánh giá thuê xe cho bạn tại các địa điểm sau:

  

 Sân bay
 

  

Sân bay Eros .
 

Thông tin vị trí cho Sân bay Quốc tế Windhoek

Phục vụ thành phố thủ đô Namibias, Windhoek Sân bay quốc tế Hosea Kutako là cảng chính của quốc gia nhập cảnh và là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Air Namibia. Sân bay là đất nước bận rộn nhất, với lượng hành khách hàng năm khoảng 680.000. Nó có thể được tìm thấy 28 dặm về phía đông của Windhoek, với cho thuê xe tại sân bay quốc tế Windhoek cách thuận tiện nhất nhận được đến trung tâm thành phố.
Cơ sở sân bay Windhoek
Chỉ có một nhà ga hành khách ở đây, được trang bị để xử lý cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên trong nhà ga, hành khách sẽ tìm thấy các ngân hàng, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng miễn thuế, quầy bán báo và sảnh VIP. Cho thuê xe tại sân bay quốc tế Windhoek được cung cấp thông qua một số đại lý được công nhận, mặc dù nó phải được sắp xếp trước khi hạ cánh tại đây.
Du ngoạn Sân bay Windhoek
Các B6 tham gia sân bay và trung tâm thành phố Windhoek, có nghĩa là hành khách có thể dễ dàng chuyển đến thành phố với xe cho thuê tại sân bay quốc tế Windhoek. Từ Windhoek, du khách có thể đi trên một chuyến đi săn, leo lên hoặc đi bộ lên các khối đá Spitzkoppe hoặc khám phá Bờ biển Skeleton.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Mùa hè ở Windhoek có thể cực kỳ nóng, với nhiệt độ lên đến 36 ° C, nhưng mọi thứ có thể cảm thấy nóng hơn nhiều do độ ẩm cao. Tháng 6 và tháng 7 là những tháng tuyệt vời nhất và thời gian tốt nhất để ghé thăm, mặc dù tháng 4, tháng 5 và tháng 8 cũng dễ chịu.
Thuê xe tại Sân bay Windhoek
Các tuyến đường đi bộ trên đường Windhoeks đang trong tình trạng tuyệt vời, cũng như các tuyến đường chính ra khỏi thành phố. Tuy nhiên, các trạm xăng có thể bị thiếu hụt nhiên liệu nên điều quan trọng là phải lấp đầy khi cơ hội thể hiện chính nó. Thuê xe tại Sân bay Quốc tế Windhoek chỉ nên được đặt sau khi so sánh giá thuê xe tìm kiếm trực tuyến để tìm các mức giá tốt nhất.