Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê ô tô Walvis Bay Airport

Cho thuê xe Walvis Bay Sân bay

Nhà

Thuê ô tô Châu Phi

Thuê xe Namibia

Thuê xe Walvis Bay

Sân bay Walvis Bay

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Namibia, bao gồm vị trí sau: Walvis Bay Airport
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Walvis Bay Airport

Phục vụ thị trấn ven biển Walvis Bay, Sân bay Walvisbay là sân bay lớn thứ hai Namibias, xử lý cả lưu thông hàng không nội địa quốc tế. Air Namibia South African Express là những hãng hàng không duy nhất sử dụng sân bay, mặc dù nhiều máy bay điều lệ đây. Sân bay ngồi chín dặm về phía đông của thị trấn, với cho thuê xe tại sân bay Walvis Bay cách thuận tiện nhất sau khi đến Walvis Bay.
Sân bay Walvisbay
Nhà ga hành khách nhỏ duy nhất đây cung cấp cho khách du lịch với một quán cà phê, cửa hàng quà tặng, một khu vực gặp gỡ chào đón, một bàn thông tin du lịch. Nó cũng nhà chứa máy bay cho những người đến bằng máy bay tư nhân. Sắp xếp thuê xe tại Sân bay Walvisbay được thực hiện tốt nhất trực tuyến trước khi đến.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Walvisbay
M36 kết nối sân bay với thị trấn, với tuyến đường này dễ dàng thương lượng với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Walvisbay. Bãi biển cồn cát là những điểm thu hút chính đây, mặc dù nhiều du khách đến tham quan các khu nghỉ mát nổi tiếng khác trong vùng lân cận như Swakopmund Hentiesbaai.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Vịnh Walvis là một trong những thị trấn khô hạn nhất trên thế giới, mặc dù hiếm khi quá nóng hoặc quá lạnh. Tháng 7 tháng 8 là những tháng tuyệt vời nhất thời tiết ôn hòa thể bất cứ đâu trong khoảng từ 10 ° C đến 18 ° C. Tháng 1, tháng 2 tháng 3 nhiệt độ trung bình khoảng 22 ° C, khiến chúng trở thành những tháng đẹp nhất cho chuyến thăm.
Thuê xe tại Sân bay Walvisbay
Đường B2 phục vụ thị trấn, giúp dễ dàng vào ra. Đây là một trong những đường cao tốc chính của Namibias. Cho thuê xe tại sân bay Walvisbay là thích hợp nhất để tham quan các thị trấn khác dọc theo bờ biển hơn là để đi du lịch trong Walvis Bay, thể dễ dàng được khám phá bằng cách đi bộ. Có rất nhiều lựa chọn vì vậy hãy chắc chắn để so sánh lựa chọn thuê xe trực tuyến trước khi đến.