Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Aalborg Airport

Thuê xe Aalborg Sân bay

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Đan Mạch

Thuê xe Aalborg

Sân bay Aalborg

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Đan Mạch, bao gồm vị trí sau: Sân bay Aalborg
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Aalborg Airport

Phục vụ Denmarks thành phố lớn thứ tư, Sân bay Aalborg là nơi đặt trụ sở của hãng hàng không North Flying và là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Cimber Sterling. Đây là sân bay bận rộn thứ ba của đất nước, với lượng hành khách hàng năm là 1,4 triệu. Sân bay ngồi bốn dặm về phía tây bắc của Aalborg, khách thuê xe hơi tại Sân bay Aalborg cách thuận tiện nhất nhận được đến đích tiếp theo của bạn.
Sân bay Aalborg
Nhà ga hành khách hai tầng là một tòa nhà hiện đại với 10 bàn làm thủ tục, sáu cổng, cửa hàng miễn thuế, quán ăn, quầy tin tức và phòng vui chơi cho trẻ em. Nơi đây cung cấp dịch vụ Internet không dây cho hành khách và chỗ đỗ xe ngắn hạn. Cho thuê xe tại sân bay Aalborg có sẵn, với quầy cho dịch vụ này được tìm thấy trong sảnh đến.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Aalborg
Tuyến 55 tham gia với Tuyến đường 180 về phía bắc và trung tâm thành phố, thực hiện dịch vụ đưa đón từ sân bay đến thành phố bằng xe hơi cho thuê tại Sân bay Aalborg. Nhiều du khách đến đây để khám phá môi trường xung quanh tự nhiên của thành phố bao gồm các đụn cát ở Rubjerg Knude và vách đá vôi ở Bulbjerg. Bản thân thành phố có một số điểm thu hút, chẳng hạn như Lâu đài Aalborghus thế kỷ 15 và Nhà thờ Budolfi thế kỷ 14.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Aalborg có thể được truy cập quanh năm tuy nhiên, nhiều khách du lịch cố gắng tránh truy cập trong những tháng mùa đông lạnh của tháng Giêng và tháng Hai, khi nhiệt độ có thể giảm xuống dưới 0 ° C. Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 là những tháng ẩm ướt nhất, làm cho những tháng mùa hè đầy nắng của tháng 6, tháng 7 và tháng 8 là những tháng đẹp nhất để tham quan.
Thuê xe tại Sân bay Aalborg
Các con đường trong và xung quanh Aalborg là đỉnh cao và dễ dàng điều hướng, mặc dù các điểm tham quan chính có thể được truy cập bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp. Tuy nhiên, để khám phá đầy đủ các thành phố thiên nhiên xung quanh đẹp, nó là cần thiết để sắp xếp cho thuê xe tại sân bay Aalborg. So sánh các lựa chọn thuê xe trên internet trước để có mức giá tốt nhất.