Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Caen Airport

Thuê xe Caen Sân bay

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Pháp

Thuê xe Caen

Sân bay Caen

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Pháp, bao gồm vị trí sau: Caen Airport
 

dự trữ

Các địa điểm thuê xe khác tại Caen

 Ngoài Caen Airport ở Caen, chúng tôi cũng có thể so sánh giá thuê xe cho bạn tại các địa điểm sau:

  

 Nhà ga
 

  

Trạm Caen
 

Thông tin vị trí cho Caen Airport

Caen Airport là một cơ sở khu vực nằm ở vùng Frances Basse-Normandie. Còn được gọi là Sân bay Caen la Mer, đây là nơi đặt trụ sở chính của Chalair Aviation. Chalair cung cấp các chuyến bay thường xuyên đến Paris-Orly, trong khi Air France cung cấp dịch vụ đến Lyon cũng như các chuyến bay theo mùa đến Nice.
Sân bay Caen
Sân bay đầy đủ tiện nghi cung cấp cho du khách một loạt các tiện nghi tuyệt vời. Tại đây có quán bar-quán ăn tự phục vụ phục vụ đồ uống có cồn và các món ăn nhẹ. Taxi được đặt bên ngoài tòa nhà ga chính trong khi du khách có thể thuê xe hơi tại Sân bay Caen bên trong tòa nhà. Quý khách cũng có thể tìm thấy bàn thông tin du lịch và điện thoại công cộng bên trong nhà ga.
Caen Airport chuyến du ngoạn
Khu vực này của Pháp có ảnh hưởng lịch sử đáng kể, và bằng cách đặt thuê xe tại sân bay Caen, bạn có thể thấy càng nhiều Normandy càng tốt. Các bãi biển đổ bộ D-Day có thể đạt được trong khoảng 40 phút trong khi hòn đảo thủy triều Mont Saint-Michel đáng kinh ngạc, với một tu viện được UNESCO bảo vệ, cũng đáng xem chỉ khoảng một giờ lái xe từ Caen.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Thời gian phổ biến nhất để ghé thăm khu vực này của Pháp là trong những tháng mùa hè ấm áp, với nhiệt độ từ tháng 6 đến tháng 9 khoảng 20 ° C. Nhiệt độ từ tháng 12 đến tháng 2 thường giảm xuống dưới 2 ° C. Tháng 7 là tháng nắng nhất, trong khi tháng 11 nhận được nhiều ngày mưa nhất, khiến nó trở thành tháng ẩm ướt nhất.
Thuê xe tại Caen Airport
Thật dễ dàng cho du khách so sánh thuê xe trực tuyến trước khi đến sân bay để được giảm giá tốt nhất. Có một số ổ đĩa đẹp như tranh vẽ được tận hưởng dọc theo bờ biển Normandy, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp của nó. Các tuyến đường thu phí tuyệt vời liên kết Caen với Paris và Rouen, nhưng ngay cả ở những vùng ít điều kiện đường xá cũng tốt.