Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Exeter

Thông tin vị trí cho Exeter

Exeter là một trong những thành phố quan trọng nhất trong lịch sử của Englands. Được thành lập bởi người La Mã phát triển thành một pháo đài phía tây nam, Exeter luôn luôn trên radar du lịch do rất nhiều các trang web cổ xưa cả trong xung quanh thành phố. Tất nhiên, khám phá các địa danh này thường được thực hiện thông qua tự lái. Do đó, du khách nên so sánh các giao dịch thuê xe qua internet trước khi chọn xe.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Exeter được đặt tốt cho các loại phương tiện giao thông khác nhau. Du khách trong nước quốc tế thể đến thành phố qua Sân bay Exeter, Ga Tàu St. Davids, Ga Tàu Trung tâm xa lộ M5. Xem các trang web xung quanh phải hiệu quả về chi phí, vì vậy việc chọn thuê xe tại Exeter là lựa chọn duy nhất khả thi cho khách du lịch trên một ngân sách.
Thuê ô tô Exeter
Exeter nằm gần nhiều điểm đến tuyệt vời thể đến bằng xe hơi. Những nơi như Torquay, Dartmouth Exmouth chỉ là một hòn đá ném đi. Do đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Exeter vẫn bận rộn suốt cả năm. Chúng bao gồm AbbeyFord, Thrifty, Budget Hertz.
Điều khiển
Giống như hầu hết các con đường trên khắp nước Anh, đường Exeters chất lượng cao được bảo trì tốt. Mặc dù mưa phùn làm cho đường trơn trượt vào những thời điểm, lái xe xung quanh Exeter vùng nông thôn xung quanh là cách tốt nhất để đi từ A đến B. Đừng quên, Devons lăn nông thôn cũng làm cho các cảnh quan tuyệt đẹp ổ đĩa.
Những điều cần xem làm
Anh một số bãi biển, một số được tìm thấy một khoảng cách ngắn từ Exeter. Cách thành phố chưa đầy 15km, Exmouth Dawlish Warren là một trong những bãi biển đẹp nhất phía tây nam nước Anh. Totnes là một thị trấn cổ tiếng Anh cách Exeter 25km về phía nam. Du khách cũng thể dành một ngày để bơi lội mua sắm Torquay xinh đẹp, chỉ cách thành phố 20 phút lái xe.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Thăm Exeter trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 vì nhiệt độ trung bình từ 16 ° C đến 21 ° C lượng mưa không thường xuyên. Đi du lịch đến các khu vực bãi biển, thị trấn nghỉ mát làng xung quanh Exeter là hoàn hảo tại thời điểm này. Tuy nhiên, tránh tháng 1, vì đây thường là tháng lạnh nhất dễ chịu nhất trong năm.