Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Fuengirola

Thông tin vị trí cho Fuengirola

Fuengirola là một khu định cư bãi biển tuyệt đẹp được tìm thấy dọc theo Spains Costa del Sol. Trước đây là một ngôi làng nhỏ, khu nghỉ mát đã phát triển để trở thành một điểm đến du lịch đặc biệt trong hai thập kỷ qua. Lái xe đến nhiều địa danh quanh thành phố khắp khu vực bờ biển ‘sun là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. So sánh các công ty cho thuê xe mới nhất cung cấp trực tuyến với mức giá tốt nhất.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Fuengirola chỉ cách Sân bay Malaga 25km, là sân bay chính phục vụ Costa del Sol. Taxi sẵn để du lịch thuận tiện xung quanh thành phố. Nhưng thuê xe tại Fuengirola thực sự là cách tốt nhất để ngắm cảnh ngoài trung tâm thành phố. Lái xe trong trung tâm thành phố không được khuyến khích, vì ùn tắc giao thông chỗ đỗ xe hạn chế làm cho nó trở nên bất tiện.
Thuê xe Fuengirola
Du khách muốn đi quanh khu vực Fuengirola lớn hơn nên phương tiện riêng. Giao thông công cộng sẵn trung tâm của thành phố, nhưng trở nên hạn chế hơn nữa. Những nơi như Playa de la Campana các sân gôn của Los Olivos là tốt nhất đạt được bằng xe hơi riêng. Các nhà cung cấp xe Cincar, Budget Nova cung cấp dịch vụ cho thuê khu vực Fuengirola.
Điều khiển
Các điều kiện của đường Fuengirolas nói chung là chất lượng cao, nhưng tất nhiên một số khu vực cần được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, hai đường cao tốc chính đi qua thành phố: A7 E15. Ngoài taxi, mà là tốn kém, những lựa chọn giao thông hạn chế đến các địa danh bên ngoài khu nghỉ mát trên bãi biển này.
Những điều cần xem làm
Cho thuê xe tại Fuengirola là cách kinh tế duy nhất cho khách du lịch đến các điểm tham quan chính quanh thành phố. Sohail Castle (một cấu trúc Moorish cho tầm nhìn ngoạn mục của bờ biển Tây Ban Nha) nằm rìa thành phố, Torreblanca một mảng di tích La Mã tráng lệ. Khoảng 10km từ thành phố là Benalmadena, nơi tự hào một hồ cá tuyệt vời cho các gia đình.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Fuengirola là tốt nhất truy cập trong những tháng mùa hè của tháng Sáu, tháng Bảy tháng Tám. Nhiệt độ trung bình khoảng 30 ° C vào mùa hè, nhưng chỉ giảm xuống khoảng 20 ° C vào mùa đông. Khí hậu Địa Trung Hải nghĩa là ánh nắng mặt trời được tìm thấy quanh năm, do đó, thực sự là không thời gian xấu để lên kế hoạch cho chuyến đi đến Tây Ban Nha Costa del Sol.