Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Gloucester

Thông tin vị trí cho Gloucester

Gloucester là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Vương quốc Anh. Nổi tiếng với nhà thờ Norman của nó trong số những thứ khác, nó môi trường xung quanh đẹp, với thị trấn dễ chịu các ngôi làng của Cotswolds trong tầm tay dễ dàng đi xe. Đây là cơ sở hoàn hảo cho kỳ nghỉ thư giãn của đất nước.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Trung tâm thành phố Gloucester rất dễ dàng để khám phá khi các điểm tham quan gần nhau. Đối với các liên kết đến các khu vực xung quanh dịch vụ xe buýt, nhưng cho thuê xe tại Gloucester là cách thuận tiện nhất để đi lại. Xe lửa liên kết thành phố với các thành phố lớn khác của Vương quốc Anh như Luân Đôn Bristol, với các chuyến bay đến Sân bay Gloucestershire gần đó đến Jersey.
Thuê xe Gloucester
Cho thuê xe ô tô rất dễ dàng để được trung tâm thành phố tại sân bay nhà ga, với nhiều công ty như Europcar, Thrifty doanh nghiệp cung cấp dịch vụ của họ. Để tiết kiệm thời gian nhận được ưu đãi tốt nhất cũng như phương tiện mà họ lựa chọn, du khách nên so sánh thuê xe trước.
Điều khiển
Lái xe Gloucester thuận tiện vì các con đường được duy trì tốt, được biển chỉ dẫn liên kết với M5. Cảnh quan tuyệt đẹp của Cotswolds là phổ biến với khách du lịch, vì vậy nó thể được khó khăn để được chỗ đậu xe trong thành phố giao thông trên đường nhỏ thể trở nên tắc nghẽn trong mùa cao điểm. Ổ đĩa lưu lượng bên trái.
Những điều cần xem làm
Các Cotswolds là một-phải xem cho du khách đến Gloucester. Với hàng trăm ngôi làng thị trấn duyên dáng cũng như các công viên động vật hoang dã, đây là một nơi tuyệt vời cho các gia đình. Đối với những người quan tâm trong quá khứ, trong khoảng cách lái xe dễ dàng của thành phố nằm trong đống đổ nát của Great Witcombe Roman Villa St Oswalds Priory. Thuê xe tại Gloucester là cách tốt nhất để tận hưởng các điểm tham quan nổi tiếng này.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Thời gian tốt nhất để ghé thăm Gloucester là tháng Sáu, khi một loạt các sự kiện truyền thống diễn ra. Một trong những sự kiện hấp dẫn nhất là cuộc thi lăn phô mai hàng năm tại Coopers Hill. Therere cũng là cuộc đua len truyền thống Lễ hội bia Chadlington. Nhiệt độ trong những tháng mùa hè thường mức thấp 20 (° C). Tháng 10 lượng mưa cao nhất, nhưng thể mưa bất cứ lúc nào trong năm.