Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Inverness

Thông tin vị trí cho Inverness

Inverness được biết đến với tên gọi “Miền Tây Nguyên” là điểm đến hoàn hảo cho những du khách thích phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời. Nó nhiều hoạt động để làm ngắm cảnh, từ cảnh quan tuyệt đẹp của Cao Nguyên đến Nessie phát hiện Loch Ness gần đó. Các điểm tham quan địa phương được khám phá tốt nhất với dịch vụ cho thuê xe hơi Inverness.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Các tuyến xe buýt sẵn trong Inverness tuy nhiên, họ thể khó điều hướng không chạy vào buổi tối. Ngoài ra còn một mạng lưới đào tạo In -net, nhưng nó được giới hạn 10 điểm đến. Thuê xe tại Inverness là cách hiệu quả nhất để đi lại, vì phương tiện giao thông công cộng thể không phù hợp. Hầu hết du khách đến đây bằng xe hơi qua xa lộ A9 hoặc bằng xe lửa qua Ga Inverness, nhưng Sân bay Inverness phục vụ một loạt các điểm đến châu Âu.
Thuê ô tô Inverness
Dịch vụ cho thuê xe hơi được cung cấp tại Sân bay Inverness thông qua các công ty như Budget, Europcar, Avis Thrifty. Giá cả tương đối rẻ, nhưng du khách nên so sánh thuê xe trước khi họ đến để được những ưu đãi tốt nhất. Nó cũng thể để được xe tại các chi nhánh trung tâm thành phố nhà cung cấp.
Điều khiển
Điều kiện lái xe trong xung quanh Inverness nói chung là tốt. Đường được duy trì tốt biển báo là đủ. Tuy nhiên, những người đến thăm trong những tháng mùa đông cần phải biết rằng điều kiện lái xe thể trở nên nguy hiểm khi tuyết. Đường thể bị đóng trong điều kiện lái xe kém. Lái xe nằm phía bên tay trái.
Những điều cần xem làm
Inverness nhiều thứ để xem làm. Lâu đài Inverness Quần đảo Ness không thể bỏ qua, nhưng những người hoạt động tìm kiếm cuộc phiêu lưu nên thử một số tuyến đường đi bộ đường dài sẵn từ Great Glen Way Fort William. Một chuyến đi đến Loch Ness là phải đây, du khách cũng thể cưỡi ngựa cưỡi ngựa. Tất cả những nơi này đều thể dễ dàng đi đến bằng xe hơi, cũng như các điểm tham quan khác như Chiến trường Culloden, Pháo đài George Clava Cairns.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Mùa hè là thời gian tối ưu để tham quan Inverness, vì thời tiết tốt nhất, ngày dài du khách thể tận dụng đầy đủ các hoạt động ngoài trời sẵn. Đi bộ đường dài, leo núi khám phá dễ chịu hơn nhiều khi thời tiết ấm áp! Tháng 7 tháng 8 là thời gian bận rộn nhất, nhưng du khách đến vào mùa xuân đầu mùa thu vẫn thể trải nghiệm nhiệt độ nhẹ những ngày nắng. Lượng mưa thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm. Mùa đông Inverness thể rất lạnh, với nhiệt độ tối thiểu thấp dưới mức đóng băng.