Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Karratha Airport

Thuê xe Karratha Sân bay

Nhà

Thuê ô tô Châu Đại Dương

Thuê ô tô Úc

Thuê xe Karratha

Sân bay Karratha

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Úc, bao gồm vị trí sau: Sân bay Karratha
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Karratha Airport

Sân bay Quốc tế Perth là sân bay duy nhất đón nhiều hành khách đến Tây Úc hơn là Sân bay Karratha, nằm giữa các cộng đồng Karratha Dampier. Với tổng số 671.000 hành khách đã đến thăm vào năm 2011, sân bay này phục vụ Pilbaras là khu vực trẻ em phát triển nhanh nhất trẻ nhất đã trở thành Úc 18 bận rộn nhất. Thuê xe tại Sân bay Karratha là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá khu vực.
Sân bay Karratha
Các chuyến bay của Qantas đi thẳng đến các thành phố lớn của Úc như Sydney, Perth, Brisbane Melbourne, nhưng Perth cũng thể đến thẳng qua các chuyến bay của Skywest Virgin Australia. Các chuyến bay Airnorth đi thẳng đến các thành phố nhỏ hơn Port Hedland, Darwin Broome. Các địa điểm để so sánh dịch vụ cho thuê xe hơi quán café cũng như quán bar thân mật nằm trong số các tiện nghi của sân bay.
Sân bay Karratha
Thị trấn khai thác mỏ sắt cũ của Karratha đã trở thành cộng đồng lớn nhất Pilbaras, cảng gần nhất nằm thị trấn lân cận Dampier. Dampiers trùng tên đảo quần đảo tự hào một số khu vực lặn tốt nhất. Một cảng gần đó, Cossack, cung cấp các chuyến du ngoạn ngắn ngày đến Quần đảo Jarman, động vật hoang dã độc đáo những bãi biển tuyệt đẹp. Công viên quốc gia Millstream-Chichester là các khu vực dã ngoại nổi tiếng.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Mùa mưa Karrathas, bắt đầu vào tháng 11 kéo dài đến tháng 3, là thời điểm nóng nhất của thị trấn trong năm. Đó cũng là khi mùa bão của vùng xảy ra, điều này cho thấy điều kiện thời tiết thay đổi đáng kể. Mặt khác, từ tháng 4 đến tháng 10, Karrathas là tháng khô lạnh nhất, khi phần lớn khách du lịch đến. Đêm ấm áp dịu dàng suốt cả năm.
Thuê xe tại Sân bay Karratha
Đường Dampier là đường chính đi qua Karratha, trong khi Đường Karratha dẫn đến Xa lộ Ven biển Tây Bắc. đường cao tốc này đi 954 dặm về phía nam đến Perth 528 dặm về phía bắc đến Broome. Các phương tiện khác rất ít xa giữa những con đường hẻo lánh, thể được đi du lịch với thuê xe tại Sân bay Karratha.