Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Lake Macquarie Airport

Thuê xe Sân bay Lake Macquarie

Nhà

Thuê ô tô Châu Đại Dương

Thuê ô tô Úc

Thuê xe Belmont

Sân bay Lake Macquarie

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Úc, bao gồm vị trí sau: Sân bay Lake Macquarie
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Lake Macquarie Airport

Sân bay Belmont từng phục vụ thị trấn Newcastle của Úc, nhưng đã được mua lại bởi một sân bay đối thủ trong năm 2008 từ đó đã đóng cửa cho tất cả các hoạt động. Dịch vụ hàng không điều lệ riêng cho Newcastle, Pelican các thị trấn khác trong phần này của New South Wales hiện được xử lý bởi Sân bay Warnervale, thường được gọi là Sân bay Warnervale.
Sân bay Belmont
Nằm khoảng 50 phút về phía bắc Sydney 40 phút lái xe về phía nam của Newcastle, ga sân bay Warnervale là điểm đến tuyệt vời cho các phi công hành khách trên máy bay của công ty trên đường đến các thị trấn nhỏ hơn trong khu vực này vì họ thể tránh được tình trạng tắc nghẽn của sân bay Sydney. Nhà ga quán bar bán đồ ăn nhanh, Internet không dây các tùy chọn cho thuê xe hơi tại Sân bay Belmont.
Các chuyến du ngoạn Belmont Airport
Trong số nhiều thành phố nhỏ khu vực này của New South Wales, Newcastle là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất. Nó một cảnh văn hóa sống động với một số nhà hát, chẳng hạn như Civic đáng chú ý, cũng như các lễ hội nghệ thuật phổ biến trong suốt cả năm. Với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Belmont, thật dễ dàng để khám phá khu vực, nơi những bãi biển tuyệt vời như Bãi biển Bar Bãi biển Nobbys, cả hai đều nổi tiếng về lướt sóng lướt ván diều.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Khí hậu quanh Belmont Newcastle rất vui vẻ quanh năm. Mùa hè không bao giờ trở nên quá nóng, trung bình 25? C từ tháng 11 đến tháng 3, nhưng mùa xuân là khi khu vực này thực sự tỏa sáng. Từ tháng 8 đến tháng 10, thời tiết khá khô nhiệt độ hoàn hảo vào khoảng 21 ° C. Những tháng mùa đông cũng rất dễ chịu nhưng hầu hết mưa rơi từ tháng 3 đến tháng 7.
Thuê xe tại Sân bay Belmont
Vì Sân bay Warnervale cách xa hầu hết các thị trấn trong vùng này, điều quan trọng là phải xe riêng của bạn. Các con đường xung quanh đây là tuyệt vời, được ký kết tốt không bị nhức đầu giao thông. Thuê xe thể dễ dàng sắp xếp, với mức giá thấp hơn thể khi bạn so sánh thuê xe trên internet trước chuyến thăm của bạn.