Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Liverpool Airport

Thuê xe Sân bay Liverpool

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Cho thuê xe Vương quốc Anh

Thuê xe Liverpool

Sân bay Liverpool

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Vương quốc Anh, bao gồm vị trí sau: Sân bay Liverpool
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Liverpool Airport

Sân bay Liverpool còn được gọi là Sân bay Liverpool John Lennon mặc dù ban đầu nó được gọi là Sân bay Speke. Nó nằm về phía đông nam của trung tâm thành phố phục vụ cho cả hành khách trong nước quốc tế. Các điểm đến phổ biến đây bao gồm Bắc Phi, Pháp Hà Lan. Hơn năm triệu du khách sử dụng cơ sở này hàng năm sân bay đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây.
Tiện nghi sân bay
Sân bay Liverpool cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết cho hành khách. Tại các cửa hàng du lịch du khách thể thực hiện đặt phòng cần thiết cho kỳ nghỉ của họ, những người thời gian rảnh trước khi chuyến bay của họ thể mua sắm tại Boots, Claires hoặc JD Sports. Hành khách thể duyệt qua cửa hàng sách WHSmith hoặc mua quà lưu niệm tại With Love từ Liverpool.
Cho thuê xe Sân bay Liverpool
Cho thuê xe tại sân bay Liverpool là một cách nhanh chóng dễ dàng để được từ sân bay đến khách sạn của bạn. Có một loạt các công ty để lựa chọn bao gồm cả Avis, Ngân sách Europcar ngay tại nhà ga. Hộp thả chìa khóa nằm sảnh đến bãi đỗ xe cho thuê gần tòa nhà để thuận tiện cho khách hàng.
Điều khiển
Sân bay được kết nối với mạng lưới đường Merseyside, nghĩa là bạn thể dễ dàng đến thành phố nếu bạn xe riêng. Truy cập được cung cấp bởi các đường cao tốc M57 M56. Để những ưu đãi tốt nhất, hãy so sánh thuê xe trước khi khởi hành cho điểm đến của bạn. Nếu bạn đặt trước, nhiều khả năng bạn sẽ thể đảm bảo một thỏa thuận tốt hơn.
Những điều cần xem làm
Với dịch vụ cho thuê xe tại Sân bay Liverpool, bạn thể dễ dàng khám phá tất cả các điểm tham quan của thành phố, bao gồm Tòa nhà Royal Liver, được xây dựng vào năm 1911 Tòa thị chính Saint George trên Phố Lime. Nhưng một chiếc xe là hữu ích nhất để khám phá khu vực rộng lớn hơn, bao gồm các điểm đến tuyệt đẹp như Chester Crosby. Nơi nghỉ trước đây cung cấp di tích La Mã trong khi khu phế tích này bãi biển.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Liverpool thể được truy cập bất cứ lúc nào trong năm nhưng thành phố lượng mưa nhiều nhất từ tháng 5 đến tháng 10. Mùa hè ấm áp, tháng 8 là tháng nóng nhất, nhưng nhiệt độ nhẹ bất ngờ trong mùa đông, với mức giảm xuống chỉ vài độ trên mức đóng băng. Thời tiết thể thay đổi nhiều lần trong ngày thỉnh thoảng tuyết vào mùa đông, tháng 1 là tháng lạnh nhất.