Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Londrina Airport

Thuê xe Sân bay Londrina

Nhà

Thuê xe Nam Mỹ

Thuê xe Brazil

Thuê ô tô Londrina

Sân bay Londrina

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Brazil, bao gồm vị trí sau: Sân bay Londrina
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Londrina Airport

Phục vụ thành phố lớn của Londrina, Londrina Thống đốc José Richa Airport là một sân bay nội địa xử lý các chuyến bay hàng ngày đến những nơi trên khắp Brazil. Đây là một sân bay cỡ vừa mà nằm ba dặm từ trung tâm thành phố, khách thuê xe hơi tại Londrina Sân bay cách tốt nhất để đến Londrina.
Sân bay Londrina
Sân bay hiện đại này một tòa nhà ga hành khách, nơi sảnh khách khởi hành lớn, một số quán ăn tuyệt vời, tiện nghi mua sắm bưu điện. Thuê xe tại sân bay Londrina được cung cấp từ các đại lý quốc tế được công nhận cũng như một vài công ty địa phương. Du khách sẽ tìm thấy xe cho thuê xe đậu trong bãi đậu xe sân bay.
Các chuyến du ngoạn tại Londrina Airport
Avenue Santos Dumont sáp nhập với Đại lộ Dez de Dezembro, kết nối với trung tâm thành phố, thực hiện dịch vụ đưa đón bằng xe hơi tại Sân bay Londrina không bị căng thẳng. Londrina thường được sử dụng như là một điểm dừng chân của những du khách trên đường đến Foz do Iguaçu, ngôi nhà của Thác Iguaçu đầy cảm hứng, mặc dù trung tâm thành phố một vài điểm đáng chú ý. Ở Londrina du khách thể tản bộ dọc theo vỉa hè lớn của Calçadão hoặc dành một buổi chiều tại Công viên Lake Igapo.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Londrina thể được truy cập bất cứ lúc nào trong năm, nhưng nhiều du khách lựa chọn để tránh những tháng nóng nhất của tháng Mười Hai, tháng Giêng tháng Hai, đó cũng là những tháng ẩm ướt nhất. Tháng 7 tháng 8 là những tháng khô nhất thời gian tốt nhất để tham quan, với nhiệt độ đạt tới 27 ° C, trong khi tháng 3, tháng 4 tháng 9 cũng dễ chịu.
Thuê xe tại Sân bay Londrina
Các con đường trong xung quanh thành phố đang trong tình trạng tốt tuy nhiên, trung tâm thành phố chủ yếu là người đi bộ, do đó một chiếc xe là không cần thiết để được xung quanh. Những người muốn tham quan các hồ công viên xung quanh thành phố nên sắp xếp dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Londrina. Để đảm bảo mức giá tốt nhất, hãy so sánh các tùy chọn thuê xe trực tuyến trước khi đến.