Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Madrid

Thông tin vị trí cho Madrid

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha, với một di sản văn hóa phong phú vô số các điểm tham quan đẳng cấp thế giới bao phủ quang phổ. Khách du lịch đổ xô đến thành phố mỗi năm cho các điểm tham quan lịch sử thú vị, bảo tàng cuộc sống về đêm sôi động. Các công ty cho thuê xe lớn được đặt quanh thành phố, nhưng để đảm bảo giao dịch rẻ nhất, bạn nên so sánh các tùy chọn thuê xe trực tuyến đặt trước càng sớm càng tốt.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Du khách thể đến thành phố qua Sân bay Quốc tế Madrid Barajas, từ đó thể đến điểm đến của bạn bằng tàu hỏa, tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi du lịch bên ngoài thành phố giới hạn nó là tốt hơn để chiếc xe của riêng bạn. Cho thuê xe tại Madrid từ sân bay thể bắt đầu trả tiền cho chính nó ngay lập tức như các thiết bị đầu cuối là khoảng 12kms từ trung tâm thành phố.
Thuê ô tô Madrid
Với dịch vụ cho thuê xe hơi Madrid, du khách thể đến một loạt các địa điểm bên ngoài thành phố như Avila, Chinchon hoặc El Escorial. Xe thể được sắp xếp thông qua các công ty quốc tế địa phương như Europcar, Avis Hertz. Với một loạt các phương tiện để lựa chọn, những lựa chọn để phù hợp với tất cả mọi người từ gia đình nhóm bạn bè cho du khách kinh doanh solo.
Điều khiển
Giao thông đi bên phải đường vượt qua bên trái. Nghiêm cấm nói chuyện trên điện thoại di động trong khi bạn đang lái xe không đỗ nơi vạch vàng. Thành phố được kết nối với một mạng lưới đường cao tốc lớn bao gồm M30 M40. A-1 kết nối thành phố với các điểm đến xa xôi như Burgos, Vitoria San Sebastian.
Những điều cần xem làm
Các điểm tham quan nổi tiếng trong thủ đô bao gồm quảng trường Plaza de Colon, quảng trường Plaza de la Villa quảng trường Puerta del Sol. Tuy nhiên, nếu bạn phương tiện riêng, bạn thể đến các điểm tham quan gần đó như Alcala de Henares, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Trung tâm học tập lịch sử này được khai trương lần đầu tiên vào năm 1499 nổi tiếng trong thời kỳ Phục hưng. Một trang web khác bên ngoài thành phố là Aranjuez, nơi bạn thể dùng bữa tại nhà hàng chợ xem Palacio Real.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Mùa xuân mùa thu là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thủ đô của Tây Ban Nha vì ít đám đông hơn trong những mùa này. Trong tháng Tám, nhiều người dân địa phương đến nhà nghỉ của họ nhiều nhà hàng đóng cửa trong thời gian này. Có những lễ hội trong suốt cả năm, chẳng hạn như Lễ Thánh James vào ngày 25 tháng 7 Tất cả các Thánh ' Ngày vào ngày 1 tháng 11, đó là lý do tốt để lên kế hoạch cho một chuyến thăm. Tháng 1 là tháng lạnh nhất, khi nhiệt độ thể giảm xuống chỉ còn 2 ° C.