Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Malaga

Thông tin vị trí cho Malaga

Malaga cư trú trên Costa del Sol nổi tiếng, trên bờ biển phía nam của Tây Ban Nha. Đây là một thị trấn lịch sử và xinh đẹp, được chú ý cho kiến trúc Moorish, ẩm thực hảo hạng và những bãi biển tuyệt vời. Cách tốt nhất để xem Costa del Sol đúng là với thuê xe tại Malaga, có thể được đặt trực tuyến và thu thập tại sân bay bận rộn của thành phố.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Sân bay quốc tế Malaga là một cửa ngõ chính ở phía nam Tây Ban Nha, đặc biệt là với Costal del Sol. Tàu nhanh cũng phục vụ khu vực, mặc dù các chuyến bay thường rẻ và nhiều. Thành phố chỉ cách sân bay vài phút lái xe. Bạn có thể đi bộ về Malaga, nhưng có một chiếc xe hơi là một điểm cộng vì có một số ổ đĩa tuyệt vời gần đó.
Thuê ô tô Malaga
Sân bay là nơi hoàn hảo để đón một chiếc xe hơi, đại diện bởi nó là một trong những cái tên lớn nhất trong kinh doanh. Hãy chắc chắn để so sánh thuê xe trực tuyến trước khi bạn dự trữ một chiếc xe Avis, Europa, Quốc gia hoặc Hertz. Một khi bạn nhận được chìa khóa, bạn có thể đến Malaga hoặc thẳng dọc theo bờ biển đến bất kỳ khu nghỉ mát gần đó, bao gồm cả Marbella.
Điều khiển
Một chiếc xe là không thể thiếu cho cọ rửa bờ biển, nhưng để lại chiếc xe của bạn tại khách sạn trong khi kiểm tra các trang web Malagas như lái xe trong thị trấn là khó khăn. Xem Alcazaba, Nhà hát La Mã, Nhà thờ Malaga và Bảo tàng Picasso bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp. Bên ngoài thị trấn những con đường của Costa del Sol là tốt, với một đường cao tốc chạy tất cả các cách để Gibraltar.
Những điều cần xem và làm
Hầu hết mọi người đi thẳng dọc theo con đường ven biển đến Torremolinos, Benalmadena hoặc Fuengirola khi đến. Marbella là xa hơn một chút dọc theo tuyến đường này, trong khi ở một hướng khác là một bờ biển yên tĩnh hơn. Với xe cho thuê tại Malaga, bạn cũng có thể lái xe đến Granada để xem cung điện Alhambra nếu bạn có thời gian.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Malaga nổi tiếng vì có thời tiết tốt nhất, với khoảng 300 ngày nắng mỗi năm. Đó là quanh năm ấm áp, có nghĩa là bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Nhiệt độ trung bình hàng ngày từ tháng 6 đến tháng 9 ở độ cao 20 ° C và thủy ngân hiếm khi giảm xuống dưới 20 ° C vào ban đêm. Mọi người lái xe vào núi để thoát khỏi cái nóng.