Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Mar del Plata Airport

Thuê xe Sân bay Mar del Plata

Nhà

Thuê xe Nam Mỹ

Thuê xe Argentina

Thuê xe Mar Del Plata

Sân bay Mar del Plata

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Argentina, bao gồm vị trí sau: Sân bay Mar del Plata
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Mar del Plata

Khu nghỉ mát bãi biển lớn nhất Argentinas và một thành phố cảng lớn đều tồn tại xung quanh Mar Del Plata. Sân bay quốc tế Astor Piazzola xử lý chủ yếu các chuyến bay nội địa hàng ngày đến Buenos Aires và chạy hàng tuần đến Patagonia. Du lịch là một lực lượng lớn trong khu vực, do đó, nhiều du khách lựa chọn để đi với thuê xe tại sân bay Mar Del Plata để giúp họ di chuyển dọc theo bờ biển.
Sân bay Mar Del Plata
Nhà ga tại sân bay quốc tế Astor Piazzola là cơ bản, mặc dù nó xử lý một số lượng lớn du khách trong mùa hè. Các nhà hàng, ngân hàng và cửa hàng luôn sẵn sàng để chờ đợi trước chuyến bay thoải mái. Ngoài ra còn có một số công ty cho thuê xe hơi lớn trên toàn cầu đại diện tại nhà ga cho thuê xe tại Sân bay Mar Del Plata.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Mar Del Plata
Các bãi biển lớn, sòng bạc, năm sân golf và vô số các tiện nghi du lịch đảm bảo có nhiều sự lựa chọn trong thành phố nghỉ dưỡng cực kỳ nổi tiếng này. Một số viện bảo tàng, nhà hát và danh sách các lễ hội hàng năm lành mạnh bổ sung thêm một số chiều sâu văn hóa cho cảnh, được thúc đẩy bởi cuộc sống về đêm sôi động của Mar Del Platas.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Mar Del Plata có thể là một khu nghỉ mát bãi biển nhưng nó bị lạnh vào mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8. Nhiệt độ chỉ ở mức trung bình là 8? C trong tháng 7, nhưng tháng 1 là trung bình 20 o C nhiều hơn. Từ tháng 12 đến tháng 2, thành phố ấm áp và bận rộn nhất với khách du lịch. Mưa rơi chủ yếu vào những tháng mùa xuân và mùa hè.
Thuê xe tại Sân bay Mar Del Plata
Quốc lộ 2 kết nối thành phố với Buenos Aires và Tuyến đường 11 chạy ngay dọc theo bờ biển, cung cấp các chuyến lái xe tuyệt vời cho những người có xu hướng khám phá những bãi biển và thị trấn nhỏ trong khu vực. Với rất nhiều công ty cho thuê xe hơi để lựa chọn, khuyên bạn nên so sánh các lựa chọn thuê xe hơi trước chuyến đi của bạn để tìm mức giá tốt nhất.