Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe New York

Thông tin vị trí cho New York

Thành phố New York miền đông Hoa Kỳ là một trong những điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Đây là nơi các điểm tham quan dễ nhận biết như Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Tham quan thành phố các khu vực xung quanh của bang New York là tốt nhất trong việc cho thuê tự lái xe. Mức giá tốt nhất cho các phương tiện thường nằm khi bạn so sánh thuê xe trực tuyến.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Sân bay JF Kennedy là một trong ba sân bay phục vụ thành phố. New York phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời với tàu điện ngầm nổi tiếng, xe buýt tàu lửa ngoại ô kết nối hầu hết các địa điểm. Vấn đề duy nhất với các phương thức vận tải này là chúng luôn đông đúc. Cho thuê xe tại New York là rất thoải mái hơn để xem các điểm tham quan, đặc biệt là bên ngoài khu vực trung tâm.
Cho thuê xe New York
Lái xe của riêng bạn cung cấp cơ hội đi xa hơn Fifth Avenue Central Manhattan. Sở thú Bronx, Công viên Giải trí Coney Island, Long Island Công viên Harriman State nằm trong số rất nhiều điểm tham quan trong thành phố. Xăng rẻ hơn nhiều so với Anh điều này cho phép du ngoạn kinh tế. Avis, Hertz Enterprise là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng với các văn phòng trong thị trấn.
Điều khiển
Đối với các chuyến đi ngắn thành phố giao thông công cộng đủ, nhưng để được tốt nhất từ việc thuê xe địa phương xung quanh New York chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Hệ thống đường lưới giống như lưới điện của thành phố rất dễ điều hướng biển báo rộng rãi cho biết các tuyến đường đến các điểm đến xa hơn.
Những điều cần xem làm
Với rất nhiều điểm tham quan New York, thật khó để nhìn thấy tất cả. Hai chuyến du ngoạn phổ biến là Long Island lấy I-95 lên bờ phía bắc của Long Island Sound. 10 dặm cát tuyệt vời tại Vườn Tiểu bang Bãi biển Jones Bảo tàng không quân Mỹ đang Long Island. I-95 cho phép tiếp cận Bridgeport các bãi biển như Calf Pasture.
Thời gian tốt nhất để truy cập
New York chịu đựng mùa hè nóng mùa đông lạnh giá. Nhiệt độ thường dưới 0 ° C từ tháng 12 đến tháng 2 trung bình 30 ° C vào tháng 7 tháng 8. Mưa rải rác thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm tuyết rơi vào mùa đông. Tháng Tư tháng Năm hoặc tháng Chín đến giữa tháng Mười là những thời kỳ mà New York mức tốt nhất.