Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Ouagadougou Airport

Thuê xe Sân bay Ouagadougou

Nhà

Thuê ô tô Châu Phi

Thuê xe Burkina Faso

Thuê xe Ouagadougou

Sân bay Ouagadougou

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng tại Burkina Faso, bao gồm vị trí sau: Ouagadougou Airport
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Ouagadougou Airport

Phục vụ thành phố thủ đô Burkina Fasos, Sân bay Ouagadougou là một sân bay quốc tế xử lý các chuyến bay đến những nơi trên khắp Tây Phi cũng như Pháp. Đây là trung tâm của hãng hàng không quốc gia Air Burkina sân bay duy nhất của đất nước. Nó thể được tìm thấy chỉ vài phút đi từ trung tâm thành phố, với xe cho thuê tại sân bay Ouagadougou cách tốt nhất để thực hiện chuyển vào thành phố.
Sân bay Ouagadougou
Nhà ga hành khách đơn này tại sân bay nhiều dịch vụ tốt bao gồm một số quán ăn, quán bar, cửa hàng miễn thuế, dịch vụ bưu chính các cơ sở ngân hàng. Ngoài ra còn sảnh khách VIP trong khuôn viên dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Ouagadougou được cung cấp thông qua một số công ty cho thuê xe hơi hàng đầu.
Các chuyến du ngoạn tại Sân bay Ouagadougou
Avenue de lAeroport kết thúc tại Avenue Basswarga, kết nối sân bay với trung tâm thành phố, đến nơi bằng xe hơi tại Sân bay Ouagadougou đơn giản. Một trong những điểm thu hút chính của thành phố là công viên đô thị Bangre-Weoogo, cả vườn thú khu rừng thiêng liêng. Nhiều du khách cũng đến đây để khám phá các vườn quốc gia rừng của đất nước chứng kiến động vật hoang dã của nó.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Ouagadougou thể được truy cập bất cứ lúc nào trong năm, mặc dù nhiều người thích tránh những tháng ẩm ướt của tháng Bảy, tháng Tám tháng Chín. Tháng 3, tháng 4 tháng 5 là những tháng nóng nhất nhiệt độ đôi khi thể tăng lên đến 47 ° C vào những thời điểm này, khiến tháng 11, 12, 1 2 là những tháng đẹp nhất để tham quan.
Thuê xe tại Sân bay Ouagadougou
Các con đường trong thành phố đang trong tình trạng công bằng, mặc dù không nên lái xe trung tâm thành phố. Một mạng lưới đường cao tốc lớn phục vụ thành phố, nhưng người lái xe không nên mạo hiểm ra khỏi các tuyến đường chính này vì những con đường nhỏ hơn thường trạng thái sửa chữa kém. Thuê xe tại Sân bay Ouagadougou là cách tốt nhất để khám phá đất nước vì không phương tiện giao thông công cộng tại đây. So sánh các tùy chọn thuê xe trước khi đến để lấy các ưu đãi tốt nhất.