Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Peterborough

Thông tin vị trí cho Peterborough

Thành phố Peterborough tự hào có một số điểm tham quan lịch sử cũng như các địa điểm mua sắm và giải trí về đêm tuyệt vời. Thành phố nằm giữa sông Nene và nằm ở vị trí trung tâm để đi du lịch quanh khu vực. Giá vé giao thông công cộng không rẻ ở khu vực này và các phương tiện tự lái là lựa chọn tiết kiệm hơn. Các giao dịch rẻ nhất có thể được đặt nếu bạn so sánh thuê xe trực tuyến.
Vận chuyển
[vận chuyển]
Ga xe lửa Peterborough là một trung tâm khu vực vì nó là điểm dừng trên tuyến London Main Line của Edinburgh East Coast và một số tuyến xuyên quốc gia cũng hội tụ ở đây. Nhà thờ tráng lệ của thành phố, Guildhall và các cửa hàng đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ nơi nghỉ này. Xe buýt hoặc taxi là những lựa chọn để đến các vùng ngoại ô và các làng ngoại ô, nhưng thuê xe tại Peterborough cung cấp nhiều tự do hơn khi khám phá.
Thuê xe Peterborough
Một thuê tự lái cho phép du khách Peterborough nhìn thấy nhiều hơn nhà thờ. Thành phố nằm ở vị trí đắc địa để đến Fens, Cambridge và South Lincolnshire. Các nhà cung cấp có uy tín cung cấp các phương tiện cho thuê trong thành phố bao gồm Avis, Enterprise và Thrifty.
Điều khiển
Vị trí trung tâm thành phố có thể đi bộ, nhưng bất cứ nơi nào khác là dễ dàng hơn để có được bằng xe hơi. Ngoài giờ cao điểm vào các ngày trong tuần, các con đường trong và xung quanh thành phố hiếm khi bị tắc nghẽn. Một hệ thống đường hiện đại và được biển chỉ dẫn tốt cho phép người lái xe có thể đi lại với mức tối thiểu.
Những điều cần xem và làm
Các thị trấn chợ cổ của Oundle và Stamford đều nằm trong bán kính 20 dặm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe hơi ở Peterborough. Oundle có một số nhà thờ cổ thú vị và quán rượu thế kỷ 14, The Ship Inn. Ngoài Oundle, Lâu đài Rockingham thời trung cổ nằm ở vùng ngoại ô của Corby. Kettering gần đó là nơi có Công viên Wicksteed, nơi có nhiều hoạt động giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Cờ Fen là phía đông của Peterborough và là một trang web thời đại đồ đồng với bảo tàng kèm theo.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Peterborough trông đẹp nhất từ cuối mùa xuân đến khoảng cuối tháng Tám. Nhiệt độ tại thời điểm này trung bình 20 ° C và, ngoài cơn bão mùa hè thường xuyên, có lợi cho một chuyến thăm. Giữa tháng 11 và đầu tháng 3, nhiệt kế dao động quanh mốc 2 ° C và thường có băng trên mặt đất.