Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Sân bay Fagernes, Leirin

Cho thuê xe hơi Sân bay Fagernes, Leirin

Nhà

Thuê xe Châu Âu

Thuê xe Na Uy

Thuê xe Fagernes

Sân bay Fagernes, Leirin

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng ở Na Uy, bao gồm vị trí sau: Sân bay Fagernes, Leirin
 

dự trữ

Thông tin vị trí cho Sân bay Fagernes, Leirin

Sân bay Fagernes, nằm trong thung lũng phía nam Na Uy, cung cấp một kết nối quan trọng giữa các thung lũng và thủ đô Na Uy, Oslo. Ngoài ra, các chuyến bay thuê chuyến của Thomas Cook Airlines mang những người trượt tuyết đến khu vực từ London-Gatwick. Những người trượt tuyết được khuyên nên đi quanh khu vực với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Fagernes.
Tiện nghi sân bay
Các cơ sở của Sân bay Fagernes đạt tiêu chuẩn quốc tế và có quán ăn tự phục vụ, chỗ đỗ xe và cửa hàng mua sắm miễn thuế. Có một xe buýt đưa đón đến trung tâm của Fagernes, nhưng hầu hết du khách độc lập chọn xe cho thuê tại sân bay Fagernes thay thế. Dịch vụ này được cung cấp bởi bốn nhà cung cấp.
Thuê xe Sân bay Fagernes
Du khách bay đến Sân bay Fagernes có thể so sánh thuê xe từ những người chơi lớn như Avis, Hertz và Europcar trực tuyến trước khi khởi hành. Ngoài ra còn có một nhà cung cấp địa phương, Fagernes Bilutleie, tại sân bay. Cảnh quan Valdres tuyệt đẹp đảm bảo rằng lái xe xung quanh Fagernes là dễ chịu, mặc dù trình điều khiển nên thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa thông thường trong những tháng mùa đông.
Những điều cần xem và làm
Fagernes nằm ở trung tâm thung lũng Valdres, một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở miền nam Na Uy. Du khách khám phá Valdres bằng xe hơi có thể tìm kiếm các nhà thờ cổ, ẩm thực địa phương và các lễ hội âm nhạc hàng năm. Ở phía bắc, dãy núi Jotunheimen có nhiều lối mòn đi bộ đường dài vào mùa hè cũng như một số cơ hội trượt tuyết tốt nhất của vùng.
Thời gian tốt nhất để truy cập
Người đi bộ chắc chắn sẽ đánh giá cao nhiệt độ mùa hè thoải mái từ tháng Sáu đến tháng Tám, khi mức cao nhất tối đa thường khoảng 15 hoặc 16ºC. Nhiệt độ ở dưới mức đóng băng trong khoảng năm tháng, từ tháng 11 đến tháng 3. Thời tiết mát mẻ không ngăn những người trượt tuyết nhiệt tình nhất đến Jotunheimen.