Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Sân bay quốc tế Belo Horizonte

Cho thuê xe Quốc tế Belo Horizonte

Nhà

Thuê xe Nam Mỹ

Thuê xe Brazil

Thuê xe Belo Horizonte

Sân bay quốc tế Belo Horizonte

 

So sánh giá của các công ty cho thuê xe hơi nổi tiếng Brazil, bao gồm vị trí sau: Sân bay quốc tế Belo Horizonte
 

dự trữ

Các địa điểm thuê xe khác Belo Horizonte

 Ngoài Sân bay quốc tế Belo Horizonte Belo Horizonte, chúng tôi cũng thể so sánh giá thuê xe cho bạn tại các địa điểm sau:

  

 Sân bay
 

  

Sân bay nội địa Belo Horizonte
 

Thông tin vị trí cho Sân bay Quốc tế Belo Horizonte

Thành phố lớn đông nam Brazil của Belo Horizante một số sân bay, một trong số đó là Sân bay Belo Horizante Confins. Nó nằm thị trấn Confins, khoảng 38km từ trung tâm của Belo. Nó phục vụ cả năm trong nước quốc tế quanh năm. Dịch vụ cho thuê xe hơi tại Belo Horizante Airport Confins nằm ngay trong khuôn viên nơi này.
Sân bay Belo Horizante
Mặc dù nhà ga hiện đang được cải tạo mở rộng cho năm 2014, sân bay vẫn một loạt các dịch vụ cho hành khách. Internet không dây, bưu điện, hành lý bị mất, nhà hàng quán cà phê thể được tìm thấy trong các sảnh của nhà ga. Dịch vụ cho thuê xe hơi tại Belo Horizante Airport Confins cũng được cung cấp.
Sân bay Belo Horizante
Từ sân bay, du khách thể đến Lagao Santa một cách nhanh chóng, vì nó chỉ cách một cây số về phía đông. Về phía bắc của sân bay là thành phố Sete Lagoas. Các thị trấn thuộc địa như Diamantina, Ouro Preto Congonhas cũng nằm trong tầm tay của sân bay, đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe hơi tại Sân bay Belo Horizante Confins.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Belo Horizante sự thay đổi theo mùa đa dạng. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông là khoảng 9 ° C, trong khi tối đa vào mùa hè là 35 ° C. Tuy nhiên, việc tham quan tham quan thành phố được thực hiện tốt nhất trong những tháng mùa đông của tháng 6 tháng 7 khi lượng mưa mức tối thiểu nhiệt độ dao động quanh 24 ° C.
Thuê xe tại Sân bay Belo Horizante
Có một số công ty đang chạy dịch vụ cho thuê xe hơi tại sân bay. Kết quả là, được khuyên rằng hành khách đến cẩn thận so sánh các ưu đãi thuê xe trước khi quyết định một mô hình giá cả. Lái xe là lựa chọn duy nhất để đến Belo Horizante từ Belo Horizante Airport Confins là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi sắp tới.