Goedkoopste huurauto's Canarische Eilanden vanaf € 3 ... Goedkope auto's huren Spanje vanaf € 4 ... Budget huurauto Portugal vanaf slechts € 5 ... Goedkoopste beste huurhuizen in Italië vanaf € 6 ... Goedkoop autoverhuur in de VK vanaf slechts € 6 ... Vakantie auto's te huur in Griekenland vanaf € 8 ... Prestige sportwagens te huur verhuur Zuid-Afrika vanaf slechts € 8 ... Goedkope Budget huurauto's in Cyprus vanaf slechts € 8 ... Sportwagens om huur UAE te huren vanaf € 9 ... Zuinige auto's naar renta in Nederland vanaf € 9 ... Huur een auto in Duitsland vanaf € 10 ... Vakantieautoverhuur te huur Turkije vanaf € 10 ... Budget autohuur in Frankrijk vanaf slechts € 11 ... autoverhuur Zwitserland vanaf slechts € 11 ... VS budgetverhuur vanaf slechts € 12 ... Goedkope budget auto's te huur in Australië vanaf € 12

 

Car Hire Search

Annuleer uw reservering GRATIS
U kunt uw huur op elk moment annuleren zonder boetes.

Wijzig uw reservering GRATIS
Wijzig uw boeking op elk gewenst moment online voor GRATIS . om u flexibiliteit te bieden bij het boeken van uw huurauto

Neem 24 uur per dag contact met ons op
We bieden 24/7 ondersteuning per telefoon of online. 365 dagen per jaar 7 dagen per week

Vergelijk alle autoverhuurbedrijven
Onze autoverhuurzoekmachine doorzoekt alle autoverhuurbedrijven over de hele wereld groot en klein. U de beste prijzen gegarandeerd . Bespaar tijd en geld. op uw autohuur gegarandeerd

Waarom bij ons inhuren
Inbegrepen in uw autoverhuur voor GRATIS , collision damage waiver, theft Protection, wettelijke aansprakelijkheid, GRATIS annulering en wijzigingen aan uw autoverhuur. Uw autoverhuur is inclusief lokale belastingen, onbeperkt aantal kilometers , luchthaventoeslagen, geen verborgen kosten .

Thuê xe Victoria

Thông tin vị trí cho Victoria

Được coi là một trong những sân bay lớn nhất của Canadas, Sân bay Quốc tế Victoria nằm vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố khoảng 22 km. Hơn một triệu hành khách sử dụng sân bay mỗi năm, nhiều người trong số họ đặt trước dịch vụ cho thuê xe tại Sân bay Victoria. Các chuyến bay quốc tế thường xuyên khởi hành từ Seattle, với các chuyến khởi hành theo mùa từ các sân bay khác của Hoa Kỳ.
Sân bay Victoria
Nhà ga sân bay duy nhất chín cửa, với hành khách quốc tế sử dụng cổng 1-5. Internet không dây miễn phí được cung cấp trong toàn bộ tòa nhà. Sân bay được kết nối thuận tiện, với xe đưa đón chạy thẳng đến nhiều khách sạn Victoria. Truy cập trực tiếp vào đường cao tốc 17 tuy nhiên, nghĩa là nhiều du khách so sánh thuê xe trực tuyến tốt trước khi họ đến đây.
Các chuyến du ngoạn Sân bay Victoria
Một trong những cách tốt nhất để được một số vòng bi quanh thành phố là bằng cách lên một trong những bến cảng, trong khi các chuyến du ngoạn ngắm cá voi tổ chức hơn thể là những trải nghiệm hấp dẫn. Victoria là một trong những thành phố xanh nhất Canadas, với Butchart Gardens Beacon Hill Park trong số những không gian mở tốt nhất. Xa hơn, những người lướt sóng sẽ tận hưởng Tofino, cách thành phố 5 giờ lái xe.
Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, du khách thể ghé thăm Victoria quanh năm. Với lượng mưa thấp nhất trong khu vực này, cũng như những giờ nắng dài nhất, thành phố là nơi hoàn hảo để tận hưởng không gian ngoài trời. Tuy nhiên, tháng 12 tháng 1 thể hơi lạnh, với khả năng mưa to.
Thuê xe tại Sân bay Victoria
Một trong những khía cạnh tốt nhất của thuê xe tại Sân bay Victoria là nó cho phép du khách truy cập phà xe phục vụ thành phố. Victoria cũng được kết nối tốt với phía bắc qua đường cao tốc Trans-Canada 1. Vì vậy, nhiều du khách sử dụng thành phố này làm cơ sở để khám phá các phần khác của British Colombia. Trong khi đó, nhiều khách thích ngâm mình trong bầu không khí trung tâm thành phố.